29/12/2021
Blog
1250

Hãy đọc 100+ câu Danh ngôn thành công từ Những người nổi tiếng

Nội dung

Hãy đọc 100+ câu Danh ngôn thành công từ Những người nổi tiếng

UPOS xin chia sẻ đến các bạn các câu danh ngôn thành công và thất bại của những người nổi tiếng. Những bài học đắt giá này sẽ đọng lại trong tâm trí người đọc thấm thía những triết lý về sự thành công và thất bại. Giúp bạn có thêm động lực, ý chí kiên cường hơn, không khuất phục trước những thất bại và không chủ quan trước sự thành công.

Hãy đọc 100+ câu Danh ngôn thành công từ Những người nổi tiếng

Những câu danh ngôn và thành công được sưu tầm từ những người thành công và đã từng vượt qua thất bại trong cuộc sống. Trong bất kỳ một điều gì đó trong cuộc sống, thất bại và thành công chỉ cách nhau ở mỗi một ranh giới mong manh. Đôi khi một sự thành công nhỏ cũng làm con người ta hạnh phúc, nhưng chỉ sảy một bước nhỏ cũng làm đánh mất đi cả một con người.

Những danh ngôn thành công ngắn từ những người nổi tiếng bậc nhất

 1. Tất cả đều cũ. Không có gì mới lạ. Đã thử rồi. Đã thất bại rồi. Chẳng sao cả. Thử lại. Thất bại lần nữa. Thất bại đỡ hơn – Samuel Beckett, Worstward Ho “All of old. Nothing else ever. Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better.”
 2. Thành công thường đến với những người bận rộn để tìm kiếm nó – Henry David Thoreau – “Success usually comes to those who are too busy to be looking for it.”
 3. Đừng để nỗi sợ thua cuộc lớn hơn niềm vui khi chiến thắng. – Robert Kiyosaki – “Don’t let the fear of losing be greater than the excitement of winning.”
 4. Nếu bạn mơ ước được, bạn sẽ làm được.– Walt Disney – “If you can dream it, you can do it.” danh ngôn thành công
 5. Hãy cố gắng đừng trở thành một người thành công. Hãy trở thành một người có giá trị.– Albert Einstein – “Try not to become a man of success. Rather become a man of value.”
 6. Cách hiệu quả để bắt đầu công việc là ngừng nói và cứ bắt tay vào làm. – Walt Disney – “The way to get started is to quit talking and begin doing.”
 7. Người chiến binh thành công là một người bình thường, với sự tập trung giống như tia điện. – Bruce Lee – “The successful warrior is the average man, with laser-like focus.”
 8. Cơ hội không tự xảy ra. Chính bạn tạo ra chúng. – Chris Grosser – “Opportunities don’t happen. You create them.”
 9. Không có bí mật thành công nào cả. Nó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc siêng năng và học hỏi từ những lần thất bại. – Colin Powell – “There are no secrets to success. It is the result of preparation, hard work, and learning from failure.”
 10. Nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu không, bạn sẽ tìm thấy một cái cớ. – Jim Rohn – “If you really want to do something, you’ll find a way. If you don’t, you’ll find an excuse.”
 11. Đừng ngại từ bỏ điều tốt đẹp để đạt được điều vĩ đại. – John D. Rockefeller – “Don’t be afraid to give up the good to go for the great.”
 12. Ngã bảy lần đứng lên tám lần. – Japanese Proverb – “Fall seven times and stand up eight.” danh ngôn thành công
 13. Để thành công, mong muốn thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại. – Bill Cosby – “In order to succeed, your desire for success should be greater than your fear of failure.”
 14. Tôi thấy rằng tôi càng làm việc chăm chỉ thì dường như tôi càng gặp nhiều may mắn. – Thomas Jefferson – “I find that the harder I work, the more luck I seem to have.“
 15. Trên con đường thành công, bạn luôn phải vượt qua thất bại. – Mickey Rooney – “You always pass failure on your way to success.”
 16. Một người không bao giờ mắc lỗi không bao giờ thử làm điều gì mới mẻ hơn. – Albert Einstein – “A person who never made a mistake never tried anything new.”
 17. Thất bại thì rất khó khăn, nhưng còn tệ hơn nếu bạn không bao giờ cố gắng để thành công. – Theodore Roosevelt – “It is hard to fail, but it is worse never to have tried to succeed.”
 18. Chỉ có một điều khiến ước mơ không thể đạt được: nỗi sợ thất bại. – Paulo Coelho, The Alchemist – “There is only one thing that makes a dream impossible to achieve: the fear of failure.”
 19. Thất bại là một con đường vòng, không phải là một con đường cụt. – Zig Ziglar – “Failure is a detour, not a dead-end street.”
 20. Hãy ngừng chạy theo đồng tiền và bắt đầu theo đuổi đam mê. – Tony Hsieh – “Stop chasing the money and start chasing the passion.”
 21. Một số người mơ ước thành công trong khi những người khác thức dậy và làm việc. – Unknown – “Some people dream of success while others wake up and work.”
 22. Mọi sự tiến bộ đều diễn ra bên ngoài vùng an toàn. – Michael John Bobak – “All progress takes place outside the comfort zone.”
 23. Thành công là bước đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết. – Winston Churchill – “Success is walking from failure to failure with no loss of enthusiasm.”
 24. Sự khác biệt giữa bạn là ai và bạn muốn trở thành ai, chính là từ những việc bạn làm. – Khuyết danh – “The difference between who you are and who you want to be is what you do.”
 25. Nếu bạn thực sự ngẫm kỹ lại, hầu hết những thành công chỉ sau một đêm, đều đã mất rất nhiều thời gian trước đó. – Steve Jobs – “If you really look closely, most overnight successes took a long time.”

>> Xem thêm: PHẦN MỀM CHỐT ĐƠN FACEBOOK - LIVESTREAM TRÊN DI ĐỘNG TỐT NHẤT

Danh ngôn thành công hay

 1. Thành công không phải là cuối cùng; thất bại không phải là tận thế: Đó là sự can đảm để tiếp tục. – Winston S. Churchill – “Success is not final; failure is not fatal: It is the courage to continue that counts.”
 2. Để thành công, trước tiên chúng ta phải tin rằng chúng ta có thể. – Nikos Kazantzakis – “In order to succeed, we must first believe that we can.”
 3. Những người đủ điên rồ để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới, là những người làm được. – Khuyết danh – “The ones who are crazy enough to think they can change the world, are the ones that do.”
 4. Bí quyết thành công là làm tốt những việc bình thường một cách thật khác thường. – John D. Rockefeller Jr. – “The secret of success is to do the common thing uncommonly well.”
 5. Thà thất bại trong sự độc đáo còn hơn thành công trong việc bắt chước. – Herman Melville – “It is better to fail in originality than to succeed in imitation.”
 6. Do one thing every day that scares you. – Khuyết danh – “Mỗi ngày hãy làm một việc khiến bạn sợ hãi.”
 7. Giới hạn duy nhất để chúng ta nhận ra ngày mai sẽ là những nghi ngờ của chúng ta của ngày hôm nay. – Franklin D. Roosevelt – “The only limit to our realization of tomorrow will be our doubts of today.”
 8. Tôi không bao giờ mơ ước được thành công, tôi cố gắng làm để đạt được nó – Estee Lauder – “I never dreamed about success, I worked for it.”
 9. Nơi duy nhất mà chữ Thành công (Success) đứng trước chữ Làm việc (Work), chỉ có trong từ điển. – Vidal Sassoon – “The only place where success comes before work is in the dictionary.”
 10. Mọi thứ bạn mong muốn, đều nằm ở phía bên kia của nỗi sợ hãi. – Jack Canfield – “Everything you want is on the other side of fear.”
 11. Không bao giờ nhượng bộ ngoại trừ những tin tưởng về danh dự và ý thức tốt. – Winston Churchill – “Never give in except to convictions of honor and good sense.”
 12. Sai lầm là cánh cổng của sự khám phá. – James Joyce – “Mistakes are the portals of discovery.”
 13. Chỉ những người càng dám thất bại mới càng có thể đạt được thành công lớn. – Robert F. Kennedy – “Only those who dare to fail greatly can ever achieve greatly.”
 14. Bí quyết thành công là biết điều mà không ai khác biết. – Aristotle Onassis – “The secret to success is to know something nobody else knows.”
 15. Thất bại không gây chết người, nhưng không chịu thay đổi thì có thể. – John Wooden – “Failure isn’t fatal, but failure to change might be.”
 16. Phượng hoàng cũng phải bùng cháy để trở nên nổi bật. – Janet Fitch – “The phoenix must burn to emerge.
 17. Con đường thành công và con đường thất bại gần như hoàn toàn giống nhau. – Colin R. Davis. – “The road to success and the road to failure are almost exactly the same.”
 18. Thành công không chỉ là về những gì bạn đạt được trong cuộc sống của mình; mà là về những gì bạn truyền cảm hứng cho người khác làm. – Khuyết danh – “Success isn’t just about what you accomplish in your life; it’s about what you inspire others to do.”
 19. Sống sót có ích gì nếu bạn không ít nhất cố gắng làm một điều gì đó đáng chú ý? – John Green – “What is the point of being alive if you don’t at least try to do something remarkable?”
 20. Thất bại là một bước đệm khác để dẫn đến sự vĩ đại. – Oprah Winfrey – “Failure is another stepping stone to greatness.“
 21. Đừng sợ sự hoàn hảo – vì bạn sẽ không bao giờ đạt được nó. – Salvador Dali – “Have no fear of perfection – you’ll never reach it.”
 22. Lỗi của tôi, hay thất bại của tôi, đều không thuộc những đam mê tôi có, mà là do tôi thiếu kiểm soát chúng. – Jack Kerouac – “My fault, my failure, is not in the passions I have, but in my lack of control of them.
 23. Thất bại là gia vị tạo nên hương vị của thành công. – Truman Capote – “Failure is the condiment that gives success its flavor.”
 24. Bạn biết bạn đang trên con đường thành công nếu bạn làm công việc của mình, và không được trả công cho nó. – Oprah Winfrey – “You know you are on the road to success if you would do your job, and not be paid for it.”

>> Tham khảo: PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE UPOS - APP BÁN HÀNG DI ĐỘNG

Những câu danh ngôn về thành công hay

 1. Nếu bạn không sẵn sàng mạo hiểm với những điều bình thường, bạn sẽ phải giải quyết những điều bình thường. – Jim Rohn – “If you are not willing to risk the usual, you will have to settle for the ordinary.”
 2. Tôi mang ơn thành công của mình vì đã tôn trọng lắng nghe những lời khuyên tốt nhất, và sau đó bỏ đi và làm ngược lại. – G. K. Chesterton – “I owe my success to having listened respectfully to the very best advice, and then going away and doing the exact opposite.”
 3. Một người thành công là người có thể xây dựng nên nền móng vững chắc bằng những viên gạch mà người khác ném vào anh ta. – David Brinkley – “A successful man is one who can lay a firm foundation with the bricks that other throw at him.”
 4. Có hai kiểu người sẽ nói với bạn rằng bạn không thể tạo ra sự khác biệt trong thế giới này: những người ngại thử và những người sợ bạn sẽ thành công. – Ray Goforth – “There are two types of people who will tell you that you cannot make a difference in this world: those who are afraid to try and those who are afraid you will succeed.”
 5. Những người thành công làm những điều mà những người không thành công không sẵn lòng làm. Đừng ước nó dễ dàng hơn, hãy ước bản thân mình tốt hơn. – Jim Rohn – “Successful people do what unsuccessful people are not willing to do. Don’t wish it were easier; wish you were better.”
 6. Thành công dường như được kết nối với hành động. Những người thành công luôn tiến lên. Họ mắc sai lầm, nhưng họ không bỏ cuộc. – Conrad Hilton – “Success seems to be connected with action. Successful people keep moving. They make mistakes, but they don’t quit.”
 7. Đừng lo lắng về những thất bại, hãy lo lắng về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn thậm chí không cố gắng. – Jack Canfield – “Don’t worry about failures, worry about the chances you miss when you don’t even try.”
 8. Đừng bị phân tâm bởi những lời chỉ trích. Hãy nhớ rằng – hương vị thành công duy nhất mà một số người có được là ăn miếng trả miếng với bạn. – Zig Ziglar – “Don’t be distracted by criticism. Remember – the only taste of success some people get is to take a bite out of you.”
 9. Thành công thường đạt được bởi những người không biết rằng thất bại là không thể tránh khỏi. – Coco Chanel – “Success is most often achieved by those who don’t know that failure is inevitable.”
 10. Tôi không thể cho bạn công thức thành công, nhưng tôi có thể cho bạn công thức thất bại – Đó là: Cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. – Herbert Bayard Swope – “I cannot give you the formula for success, but I can give you the formula for failure–It is: Try to please everybody.”
 11. Hầu hết những người vĩ đại đã đạt được thành công lớn nhất của họ chỉ một bước sau thất bại lớn nhất của họ. – Napoleon Hill – “Most great people have achieved their greatest success just one step beyond their greatest failure.”
 12. Nhiều người thất bại trong cuộc sống là những người đã không nhận ra rằng họ đã đến gần thành công như thế nào khi họ bỏ cuộc. – Thomas Edison – “Many of life’s failures are people who did not realize how close they were to success when they gave up.”
 13. Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa của thành công. Nếu bạn yêu thích những gì bạn đang làm, bạn sẽ thành công. – Albert Schweitzer – “Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful.”
 14. Khi bạn chấp nhận rủi ro, bạn học được rằng sẽ có lúc thành công và cũng có lúc thất bại, và cả hai đều quan trọng như nhau. – Ellen DeGeneres – “When you take risks you learn that there will be times when you succeed and there will be times when you fail, and both are equally important.”
 15. Tính cách không thể được phát triển một cách dễ dàng và yên tĩnh. Chỉ thông qua trải nghiệm thử thách và đau khổ, tâm hồn mới có thể được củng cố, khơi dậy tham vọng và đạt được thành công. – Helen Keller – “Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.”
 16. Tôi không thể cung cấp cho bạn một công thức chắc chắn để thành công, nhưng tôi có thể cho bạn một công thức để thất bại: cố gắng làm hài lòng mọi người mọi lúc. – Herbert Bayard Swope – “I can’t give you a sure-fire formula for success, but I can give you a formula for failure: try to please everybody all the time.”
 17. Có một động lực mạnh mẽ bên trong mỗi con người, một khi được giải phóng, có thể biến bất kỳ tầm nhìn, ước mơ, mong muốn nào thành hiện thực. – Anthony Robbins – “There is a powerful driving force inside every human being that, once unleashed, can make any vision, dream, or desire a reality.”

>> Đọc tiếp: UPOS | PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG GIÁ RẺ, HIỆU QUẢ, DỄ DÙNG

Những danh ngôn dài về thành công từ những người nổi tiếng trên thế giới

Danh ngôn thành công ý nghĩa từ những tỷ phú

 1. Bạn có muốn tôi cung cấp cho bạn một công thức để thành công không? Nó khá đơn giản, thực sự là: Nhân đôi tỷ lệ thất bại của bạn. Bạn đang nghĩ thất bại là kẻ thù của thành công. Nhưng không hề. Bạn có thể nản lòng bởi thất bại hoặc bạn có thể học hỏi từ nó, vì vậy hãy tiếp tục và mắc sai lầm. Hãy làm tất cả những gì có thể. Bởi vì hãy nhớ rằng đó là nơi bạn sẽ tìm thấy thành công. – Thomas J. Watson
 2. Những người thành công đều có động lực. Càng thành công, họ càng muốn thành công và càng tìm ra nhiều cách để thành công. Tương tự như vậy, khi ai đó thất bại, xu hướng đi xuống là có thể trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành. – Tony Robbins
 3. Bài kiểm tra thực sự không phải là bạn có tránh được thất bại này hay không, bởi vì bạn sẽ không. Đó là việc bạn để nó khiến bạn khó khăn hay xấu hổ khi không hành động, hay bạn có rút ra được bài học từ nó hay không; bạn chọn kiên trì. – Barack Obama
 4. Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì đáng làm một cách tình cờ, cũng như không có bất kỳ phát minh nào của tôi đến gián tiếp thông qua một cách tình cờ, ngoại trừ máy quay đĩa. Không, khi tôi đã hoàn toàn quyết định rằng một kết quả đáng nhận được, tôi sẽ tiếp tục và thử nghiệm sau thử nghiệm, cho đến khi nó đến. – Thomas Edison
 5. Tiếp tục đi, và khả năng là bạn sẽ vấp phải một cái gì đó, có lẽ là khi bạn ít mong đợi nhất. Tôi chưa bao giờ nghe nói về ai đó đã từng vấp phải cái gì đó khi ngồi xuống. – Charles F. Kettering
 6. Thất bại nên là người thầy của chúng ta, không phải là người thực hiện chúng ta. Thất bại là sự chậm trễ, không phải là thất bại. Đó là một con đường vòng tạm thời, không phải là ngõ cụt. Thất bại là điều mà chúng ta có thể tránh chỉ bằng cách không nói gì, không làm gì và không là gì cả. – Denis Waitley
 7. Thất bại nên là giáo viên của chúng tôi, không phải là người chôn vùi chúng tôi. Thất bại là sự chậm trễ, không phải là thất bại. Đó là một con đường vòng tạm thời, không phải là ngõ cụt. Thất bại là điều mà chúng ta có thể tránh chỉ bằng cách không nói gì, không làm gì và không là gì cả. – Denis Waitley
 8. Chúng ta cần phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng, đôi khi chúng ta sẽ làm rối tinh thần hoàng gia — hiểu rằng thất bại không đối lập với thành công, đó là một phần của thành công. – Arianna Huffington
 9. Bạn có thể gặp nhiều thất bại, nhưng bạn không được đánh bại. Thực tế, có lẽ phải gặp những thất bại mới biết mình là ai, có thể vươn lên từ điều gì, vẫn có thể đi ra từ đâu. – Maya Angelou

>> Tham khảo: PHẦN MỀM HỖ TRỢ LIVESTREAM BÁN HÀNG ONLINE KHÔNG GIỚI HẠN

Những câu danh ngôn về thành công ý nghĩa nhất

 1. Một nhà tư tưởng coi hành động của chính mình như những thử nghiệm và câu hỏi – như những nỗ lực để tìm ra điều gì đó. Thành công và thất bại là câu trả lời cho anh ấy trên tất cả. – Friedrich Nietzsche
 2. Bạn không thể ngăn cản những con người kiên quyết đến được thành công. Nếu bạn đặt đá tảng trên đường của họ, họ sẽ dùng chúng làm viên đá lót chân để trèo lên những tầm cao mới. Người thành công có mục tiêu, có giấc mơ, và lập kế hoạch rồi theo đuổi chúng. – Mary Kay Ash
 3. Bí mật của thành công là học cách sử dụng nỗi đau và lạc thú thay vì để nỗi đau và lạc thú sử dụng bạn. Nếu bạn làm như vậy, bạn tự chi phối cuộc đời mình. Nếu bạn không, cuộc đời chi phối bạn. – Tony Robbins
 4. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân. – Henri Frederic Amiel
 5. Có lẽ góc nhìn sâu sắc nhất về thành công là để đạt được thành tựu lớn, bạn phải trở thành con người khác. Những vật chất mà bạn tựu thành hay có được không quan trọng nhiều bằng phẩm chất của con người mà bạn phải trở thành để đạt được tốt hơn bình thường. Sự phát triển kỷ luật tự thân là con đường cao tốc khiến mọi thứ đều trở nên khả thi đối với bạn. – Brian Tracy
 6. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người. – Thi Định Nhu
 7. Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn. – [Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành]
 8. Điểm khởi đầu cho thành công lớn trong đời bạn bắt đầu khi bạn bắt buộc bản thân chỉ nghĩ và nói về điều bạn muốn và nhất quyết không nghĩ và nói về bất kỳ điều gì bạn không muốn. – Brian Tracy
 9. Hãy hiểu rằng được lao động là một món quà. Tình yêu công việc là thành công. Hãy biết ơn rằng mỗi sáng khi thức dậy bạn có điều gì đó cần phải làm (dù bạn thích hay không). – Richard L Evans

>> Đọc tiếp: PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG ĐA KÊNH - ĐA SÀN TĂNG TRƯỞNG NHANH

Danh ngôn thành công hay

 1. Hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng thắng. Một ngày nào đó, ngay cả người có tài xoay sở nhất cũng nếm mùi thất bại. Nhưng trong trường hợp này, luôn có ngày mai – sau khi bạn đã làm hết sức mình vì thành công của hôm nay. – Maxwell Maltz
 2. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy nghĩ về hy vọng, lòng tự tin, tình yêu thương và thành công. – Dale Carnegie
 3. Khi bạn bắt đầu có hành động hướng tới đạt được mục tiêu và giấc mơ của mình, bạn phải nhận thức rằng không phải mọi hành động đều hoàn hảo. Không phải hành động nào cũng cho ra kết quả mong muốn. Không phải hành động nào cũng thành công. Phạm sai lầm, suýt soát thành công, và thử nghiệm để xem chuyện gì xảy ra, chúng đều là một phần trong quá trình cuối cùng cũng thành công. – Jack Canfield
 4. Nếu bạn ghen tị với những người thành công, bạn tạo ra một trường lực lượng tiêu cực đẩy bạn khỏi những điều bạn cần làm để thành công. Nếu bạn khâm phục những người thành công, bạn tạo ra một trường lực lượng tích cực hấp dẫn bạn trở nên ngày càng giống những người bạn muốn giống. – Brian Tracy
 5. Phân biệt giữa các thử nghiệm thất bại và thành công không phải là chuyện đơn giản. Hầu hết những việc cuối cùng thành công là kết quả của nhiều thự nghiệm không thành công mà trong quá trình ấy, những trở ngại dần dần bị loại bỏ. – Robert H. Goddard
 6. Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được. – Elbert Hubbard
 7. Sách là thứ bạn dẫm lên để vươn tới cái giá cao hơn. Chồng sách của bạn càng cao, cái giá bạn vươn tới càng cao. Muốn vươn tới cao hơn không? Hãy xếp thêm sách dưới chân mình! Việc đọc mang tới cho chúng ta tri thức mới. Nó mở ra những cánh cửa mới. Nó giúp ta hiểu được những điều bí ẩn. Nó cho ta nghe được lời những người thành đạt. Việc đọc là điều đưa ta bước trên đường đời. Mọi điều bạn cần cho một tương lai và thành công tốt đẹp hơn đều đã được viết ra. – Jim Rohn
 8. Sự bình tĩnh trầm ổn, sự vô tư hào phóng, tình yêu thương không vị kỷ, nỗ lực không vụ lợi: đó là những điều mang đến thành công trong cuộc đời. Nếu bạn có thể tìm thấy sự yên bình trong bản thân và chia sẻ nguồn an ủi ra xung quanh, bạn sẽ hạnh phúc hơn cả vua chúa. – Rabindranath Tagore
 9. Sự nhiệt tình quan trọng hơn mọi tiện ích khác. Nó sẽ tìm được giải pháp khi dường như giải pháp không hề có, và nó sẽ đạt được thành công ở nơi mà người ta nghĩ không thể thành công. – Khuyết danh
 10. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó. – Brian Tracy
 11. Tất cả những người thành công đều là những người mơ mộng. Họ tưởng tượng tương lai mình sẽ như thế nào, lý tưởng trong mọi khía cạnh, và rồi họ làm việc hàng ngày theo hướng thị kiến xa xôi đó, mục tiêu hay mục đích đó. – Brian Tracy
 12. Thành công đến từ việc biết chủ động và đi tiếp sau đó… bền bỉ… hùng hồn thể hiện chiều sâu tình yêu của mình. Hành động đơn giản nào bạn có thể thực hiện hôm nay để tạo ra sức bật mới hướng đến thành công trong cuộc sống? – Tony Robbins

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.


1900 1511