29/12/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
1209

Phần mềm hỗ trợ livestream bán hàng online không giới hạn

Nội dung

Phần mềm hỗ trợ livestream bán hàng online không giới hạn

Phần mềm hỗ trợ livestream bán hàng online không giới hạn

Khi livestream trở thành công cụ "hành nghề" chính của nhiều nhà bán hàng online. Kéo theo hàng nghìn người bán hàng online truyền thống cũng "lấn sân" qua hình thức bán hàng này.

Tuy nhiên, thách thức cho hình thức bán hàng livestream là khó kiểm soát lượng bình luận, tin nhắn, đồng bộ thông tin khách hàng, đơn hàng từ livestream. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho người bán hàng livestream để kinh doanh thành công với hình thức này.

Phần mềm hỗ trợ livestream bán hàng online - Giải pháp tối ưu nhất cho người bán hàng livestream để kinh doanh thành công nhanh chóng, đơn giản!

>> Đọc thêm: Cách bán hàng bằng phần mềm LIVESTREAM bán quần áo - UPOS

Vì sao người bán hàng online cần phần mềm hỗ trợ livestream?

Vì sao người bán hàng online cần phần mềm hỗ trợ livestream?

Hiện nay kênh Facebook đang ưu tiên hiển thị đối với những video livestream do người dùng phát trực tiếp. Bởi các video livestream thu hút người xem gấp 3 lần và thu hút tương tác gấp 2 lần. Thậm chí, đối với những trang, tài khoản bạn đang theo dõi, khi họ bắt đầu phát livestream. Facebook sẽ hiện thông báo trong notification của bạn. Do đó, video livestream đang là tính năng "con cưng" của Facebook và sẽ không ngừng được chú ý phát triển. Và chọn bán hàng trên livestream là một sáng kiến thông minh giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

Từ đó, các phần mềm hỗ trợ livestream ra đời giúp người bán tối ưu thao tác bán hàng trực tuyến. Vậy phần mềm hỗ trợ livestream mang lại những lợi ích gì cho người bán?

Giúp người bán tự động thu thập bình luận

Phần mềm hỗ trợ livestream sẽ giúp bạn cài đặt tự động một cú pháp. (ví dụ: mã sản phẩm, số điện thoại, số lượng). Khi người mua phát sinh nhu cầu chỉ cần để lại bình luận theo đúng cú pháp. Hệ thống sẽ tự động thu thập bình luận về màn hình quản lý. Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng chỉ cần theo thông tin khách để lại để liên hệ và chốt đơn dễ dàng. Đặc biệt, các phần mềm này còn mang lại chức năng ẩn bình luận tự động. Vừa giúp bảo vệ thông tin khách hàng, vừa giúp hạn chế tình trạng cướp đơn online từ đối thủ.

Quản lý khách hàng tương tác với video livestream

Người dùng có thể đánh dấu và phân loại khách theo Khách VIP, Khách đã mua hàng, Khách mới, Khách đã bom hàng,... Các phần mềm hỗ trợ livestream chuyên nghiệp sẽ tự động thu thập và thống kê toàn bộ thông tin khách mua hàng. Từ đó giúp người bán tiết kiệm thời gian xin lại thông tin khách cũ.

Các bình luận, tin nhắn được thống kê trong hệ thống cũng sẽ gắn nhãn rõ ràng: Đã đọc, chưa đọc, đã chốt đơn,... Và cũng tránh việc chốt sót đơn hàng. Trường hợp khách chưa hẳn là chốt đơn, nhưng lại cần tư vấn. Những tin nhắn đó cũng sẽ được thu thập, phân loại riêng biệt để bạn dễ dàng tư vấn. Bạn có thể trả lời khách hàng nhanh với các câu phản hồi thông dụng đã được soạn sẵn. Nhờ đó, người bán tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền thuê nhân viên lọc kiểm bình luận cũng như liên hệ chốt đơn.

Tạo đơn hàng tự động với thông tin khách cung cấp

Phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream sẽ tự động tạo đơn hàng nháp cùng màn hình khi người dùng phản hồi khách. Khi người mua hàng cung cấp đầy đủ thông tin giao hàng và đồng ý chốt đơn. Hệ thống sẽ chuyển đơn hàng nháp thành đơn hàng chính thức và đẩy đơn tự động qua các đơn vị vận chuyển. Mọi thông tin về phí giao hàng, tổng giá trị đơn hàng bán được sau livestream,... sẽ được thống kê trong danh mục báo cáo.

>> Đọc tiếp: Phần mềm bán hàng livestream - Tự động ẩn bình luận

Phần mềm bán hàng livestream UPOS Việt Nam

Phần mềm quản lý bán hàng UPos Việt Nam

Thấu hiểu những bất cập trong bước đầu làm quen với hình thức kinh doanh online mới. Phần mềm bán hàng livestream UPOS ra đời cung cấp những tính năng hữu ích giúp người bán livestream bán hàng hiệu quả.

Từ khi phát triển thêm tính năng hỗ trợ livestream, UPOS đã được đông đảo khách hàng đăng ký trải nghiệm dùng thử miễn phí để cảm nhận tính hiệu quả. Sau khi khách hàng trải nghiệm và đưa về những đóng góp ý kiến phát triển. UPOS đã được cải thiện từng ngày xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

UPOS tự hào trở thành phần mềm quản lý bán hàng đa năng tích hợp nhiều tính năng thông minh, giao diện đơn giản, giá thành rẻ và mang đến hiệu quả cao.

>> Tham khảo: Phần mềm quét SĐT Facebook livestream - Chốt đơn ngay khi live

Chức năng phần mềm hỗ trợ livestream UPOS Việt Nam

Chức năng phần mềm hỗ trợ livestream UPOS Việt Nam

Phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream UPOS ra đời nhằm tối ưu hiệu quả bán hàng theo hình thức livestream. Giúp các chủ shop bán hàng online dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, mang lại doanh thu vượt bậc cho hàng nghìn người bán hàng online khắp Việt Nam.

 • Cho phép bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động: Chỉ bằng một cú click chuột, có thể dễ dàng lưu thông tin của khách hàng, tránh sự nhầm lẫn, sai sót
 • Tự động chốt đơn trực tiếp trong lúc livestream. Trường hợp khách hàng mua nhiều món ở nhiều lần live khác nhau, phần mềm cho phép dồn tất cả các đơn hàng và gửi cùng lúc.
 • Giúp phân biệt khách hàng cũ và mới. Đối với khách đã từng mua hàng, phần mềm đã lưu lại mọi thông tin như số điện thoại, địa chỉ,...
 • Nhận biết ai từng bom hàng của shop: nếu từng bị bom hàng, shop chỉ cần đánh dấu lại, lần sau vị khách đó đặt hàng, phần mềm sẽ hiển thị “bom hàng”; “cảnh báo”; “nguy hiểm”;...
 • In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn,...
 • Cho phép lọc comment theo từ khóa: Dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra đơn hàng của khách, tiết kiệm thời gian xem lại từng comment.
 • Phần mềm hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển (J&T Express, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Viettelpost)  ngay sau khi chốt đơn.
 • Đối soát với đơn vị vận chuyển, quản lý tiền COD
 • Cung cấp tính năng quản lý kho: số lượng hàng nhập vào, xuất ra, tồn kho,...
 • Báo cáo thống kê riêng biệt doanh thu bán hàng offline và online
 • Có app dành cho điện thoại: Dễ dàng kiểm tra, quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm bán hàng livestream UPOS Việt Nam là phần mềm không thể thiếu trong thời đại bán hàng online như hiện nay. Đây chính là bí quyết kinh doanh thành công chạy kịp theo xu hướng.


1900 1511