30/12/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
182

UPOS ỨNG DỤNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG FANPAGE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Nội dung

Bán hàng online ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với mục tiêu đồng hành và giúp các chủ shop dễ dàng kinh doanh, hiệu quả. UPOS mang đến ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại tích hợp nhiều chức năng, quản lý đa kênh chỉ với một chiếc điện thoại hay ipad.

Ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại

Bán hàng online ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với mục tiêu đồng hành và giúp các chủ shop dễ dàng kinh doanh, hiệu quả. UPOS mang đến ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại tích hợp nhiều chức năng, quản lý đa kênh chỉ với một chiếc điện thoại hay ipad.

>> Xem thêm: CÁCH BÁN HÀNG ONLINE ĐẮT KHÁCH MỚI TRÊN FACEBOOK

Ứng dụng quản lý bán hàng Fanpage trên điện thoại: Chốt đơn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

Khi có đơn hàng trên Fanpage, chủ shop luôn phải thao tác linh hoạt ở nhiều ứng dụng khác nhau. Vừa lên đơn, vừa chốt đơn, ghi chép thông tin khách hàng hoàn toàn ở những ứng dụng khác nhau. Điều này gây mất rất nhiều thời gian, dễ nhầm lẫn.

Ứng dụng quản lý bán hàng Fanpage trên điện thoại: Chốt đơn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

Giờ đây với ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại, chủ shop dễ dàng trả lời tin nhắn, bình luận khách hàng mà vẫn có thể lên đơn hàng ngay tại thời điểm đó chỉ trên một màn hình. Tình trạng ghi sai đơn hàn, sót đơn hàng sẽ được hạn chế tối đa, điều này tạo nên sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình bán hàng. Chủ shop sẽ có thời gian tư vấn tận tâm đến khách hàng. Chốt đơn mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại.

Đặc biệt, khi tạo đơn bán hàng trên ứng dụng quản lý bán hàng fanpage UPOS, toàn bộ đơn hàng sẽ được tự động đồng bộ về ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại UPOS. Nhờ đó chủ shop có thể dễ dàng kiểm soát đơn hàng một cách chặt chẽ. Bên cạnh đó, toàn bộ thông tin khách hàng đều được UPOS lưu trữ một cách chính xác, giúp chủ shop thuận tiện hơn trong việc đánh giá hiệu quả kinh doanh vừa chăm sóc khách hàng tốt nhất.

>> Xem thêm: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH VỚI TỔNG ĐÀI 19001511

Ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại: Tăng tốc tư vấn, tối ưu hiệu quả kinh doanh

Ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại: Tăng tốc tư vấn, tối ưu hiệu quả kinh doanh

Với UPOS, 100% tin nhắn và bình luận đến fanpage đều được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác nhất. Vì thế chủ shop có thể tư vấn, chăm sóc khách hàng ngay tại thời điểm đó khi không có mặt tại cửa hàng. Giúp chủ shop gia tăng chốt đơn, dành nhiều thời gian chăm sóc khách hàng.

>> Xem thêm: PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG UPOS - GIẢI PHÁP KINH DOANH DỄ DÀNG

Quản lý bán hàng lên đến 10 fanpage

Chỉ với một ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại duy nhất, chủ shop có thể quản lý lên đến 10 fanpage đã liên kết với UPOS. Thay vì phải kiểm tra thường xuyên các tin nhắn, bình luận ở mỗi fanpage khác nhau, nay chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Chủ shop hoặc nhân viên có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Quản lý bán hàng lên đến 10 fanpage

Ứng dụng quản ;ý bán hàng fanpage trên điện thoại UPOS sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ mất 10 phút làm quen chủ shop có thể thao tác nhanh chóng. Bán hàng online trên facebook không hề khó, bạn có thể hoàn toàn quản lý bán hàng nhanh chóng, hiệu quả chỉ với ứng dụng quản lý bán hàng fanpage trên điện thoại UPOS.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hợp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.

 


1900 1511