13/12/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
1472

Phần mềm UPOS tự động chốt đơn livestream miễn phí

Nội dung

Phần mềm UPOS tự động chốt đơn livestream miễn phí

Phần mềm UPOS tự động chốt đơn livestream miễn phí

Bạn là chủ shop thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện di động, ngành hàng mẹ và bé… hoạt động chính với hình thức livestream bán hàng. Và bạn đang gặp phải những khó khăn như sau: mất kiểm soát số lượng tin nhắn, bình luận, tốn nhiều thời gian chốt đơn, không nắm doanh thu hay quy trình vận chuyển đơn hàng sau mỗi buổi bán hàng livestream. Phần mềm tự động chốt đơn livestream UPOS ra đời là đáp án cho bài toán kinh doanh bạn đang vướng phải. Chỉ một phần mềm giúp tổng hợp tin nhắn, bình luận trên livestream, tự động tạo đơn hàng, in phiếu chốt đơn hàng livestream và gửi đơn hàng nhanh qua nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau.

1. Nhìn lại những khó khăn khi bán hàng livestream các chủ shop đang gặp phải

Livestream bán hàng là hình thức kinh doanh hiệu quả của nhiều shop online trên các kênh như livestream facebook, livestream shopee, livestream lazada… Tính tới thời điểm hiện tại, thì livestream là hình thức bán hàng online có khả năng “rao hàng” trực quan nhất, tương tác trực tiếp với khách hàng giúp nâng cao tỷ lệ chốt đơn.

Tuy nhiên, các chủ shop thường gặp khó khăn trong việc tổng hợp comment/inbox hoặc lấy thông tin chốt đơn của khách hàng. Hầu hết các người bán hàng livestream đều mất rất nhiều thời gian dò lại các bình luận trên livestream bằng tay, dễ xảy ra tình trạng bỏ sót, nhầm lẫn đơn hàng.

Những khó khăn khi bán hàng livestream các chủ shop đang gặp phải

Thậm chí, đến lúc liên lạc khách theo thông tin khác bình luận trên livestream, thì đối thủ đã vào cướp khách trước hoặc khách đã chốt đơn mua của shop khác mất rồi. Vì thế, đây là lý do các chủ shop bán hàng livestream đều hiện đang sở hữu cho mình một phần mềm chốt đơn livestream tự động.

Ngoài ra, nhiều trường hợp khách hàng comment trên livestream mà không được phản hồi hay tư vấn ngay lập tức để đặt hàng thì có khi họ sẽ không bao giờ quay lại xem livestream của shop bạn. Nhiều vị khách khó tính còn thậm chí để lại đánh giá tiêu cực trên page, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của shop.

Từ nay các vấn đề trên sẽ được giải quyết bởi UPOS – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh và chốt đơn livestream hỗ trợ người bán tự động tạo đơn hàng online. Đồng nghĩa, người bán hàng livestream có thể vừa livestream, vừa chốt đơn và in đơn hàng livestream chỉ trên một phần mềm chốt đơn UPOS duy nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và còn tăng hiệu quả bán hàng lên đáng kể.

>> Xem thêm: KHÁM PHÁ 7 CHIÊU THỨC CHỐT ĐƠN BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

2. Cách sử dụng phần mềm tự động chốt đơn livestream

Cách sử dụng phần mềm tự động chốt đơn livestream

Sau khi đã tạo tài khoản sử dụng phần mềm tự động chốt đơn livestream UPOS, người bán có thể liên kết UPOS với trang Fanpage bán hàng livestream của mình. Trước khi bắt đầu livestream, chủ shop sẽ thiết lập cú pháp khách hàng bình luận như một kịch bản chốt đơn tự động. Để khi khách hàng để lại bình luận trên livetream theo đúng cú pháp, phần mềm livestream UPOS sẽ tự động lấy thông tin về để tạo đơn hàng hàng và giúp nhân viên nhắn tin chốt đơn với khách thuận tiện hơn.

Nhân viên bán hàng có thể thực hiện in phiếu bình luận để gọi điện xác nhận đơn hàng với khách. Tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc cho việc thuê thêm nhân công. Sau khi đã có đầy đủ thông tin giao hàng, người bán có thể tạo đơn hàng và đẩy nhanh thông tin cho bên vận chuyển ngay lập tức.

Phần mềm tự động chốt đơn livestream UPOS hiện đã kết nối sẵn với các đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam như:

Trạng thái giao hàng cũng được tự động cập nhật trên phần mềm chốt đơn livestream UPOS giúp các chủ shop bán hàng online dễ dàng theo dõi. Thay vì trước kia chủ shop phải thay đổi qua lại trên nhiều app vận chuyển để tạo gửi đơn hàng và theo dõi trạng thái vận chuyển của từng đơn.

Với các chức năng tương tự như một nhân viên chốt đơn livestream chuyên nghiệp, các chủ shop chỉ cần tập trung vào buổi livestream và tương tác thu hút với khách hàng. Còn việc chốt đơn đã có phần mềm UPOS lo!

>> Tham khảo: PHÁT HIỆN 9 BÍ QUYẾT CHỐT ĐƠN HÀNG ĐỈNH CAO DÀNH CHO SALES

3. Tính năng của phần mềm tự động chốt đơn livestream UPOS có những gì?

Tính năng của phần mềm tự động chốt đơn livestream UPOS có những gì

Nếu như các công cụ hỗ trợ livestream khác trên thị trường chỉ tập trung vào việc tạo đơn hàng trên livestream, thì phần mềm tự động chốt đơn livestream UPOS giúp các chủ shop online quản lý toàn diện việc bán hàng online trên Facebook. Giúp shop bán hàng hiệu quả hơn với các tính năng hữu ích:

  • Dễ dàng quản lý nhiều fanpage cùng lúc
  • Tự động thu thập bình luận chốt đơn trên livestream
  • Tự động tạo đơn hàng nháp khi có đủ thông tin khách hàng trên messenger
  • In phiếu chốt đơn khi khách hàng bình luận đúng cú pháp đã thiết lập
  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý hàng hóa, tồn kho
  • Báo cáo doanh thu, đơn hàng, tình trạng giao hàng
  • Tích hợp sẵn với các đơn vị vận chuyển phổ biến, tạo đơn hàng loạt, đẩy đơn nhanh & theo dõi trạng thái đơn hàng trên một màn hình duy nhất

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm tự động chốt đơn livestream UPOS ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng mới nhất!


1900 1511