10/11/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
1336

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Giải pháp hỗ trợ đa sàn

Nội dung

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Giải pháp hỗ trợ đa sàn

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Giải pháp hỗ trợ đa sàn

Trong thời đại công nghệ 4.0, xu hướng bán hàng online đa sàn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi khách hàng có nhiều kênh mua hàng để lựa chọn đồng nghĩa với việc các nhà bán hàng cần phát triển gian hàng mình trên mọi kênh.

Khó khăn mà các chủ shop phải đối mặt là việc đồng bộ các gian hàng trên các kênh, quản lý tồn kho, theo dõi mọi đơn hàng và báo cáo tình hình bán hàng chi tiết. Giải pháp hỗ trợ đa sàn tối ưu nhất trong thời điểm này là Phần mềm quản lý bán hàng kết nối đa sàn nhanh chóng - tiện lợi - hiệu quả.

Phương thức bán hàng đa sàn lên ngôi - Giải pháp nào hỗ trợ bán hàng đa sàn?

Phương thức bán hàng đa kênh lên ngôi - Giải pháp hỗ trợ bán hàng đa sàn

Mua hàng đa sàn dần trở thành thói quen mua hàng mới của người tiêu dùng khi thời đại điện thoại thông minh và mạng Internet phủ sóng khắp. Việc tìm kiếm thông tin, mua hàng hóa chưa bao giờ trở nên dễ dàng và đa dạng đến thế. Xu hướng mở rộng thị trường mua bán hàng online trên nhiều kênh, nhiều sàn phát triển nhanh chóng.

Không đứng ngoài xu thế, các chủ cửa hàng cũng nhanh chóng thích nghi chuyển dịch sang phương thức bán hàng trên đa sàn. Bao gồm: bán trực tiếp tại cửa hàng, bán trên các mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Hơn thế nữa, trên các sàn và Facebook các chủ shop lại còn sở hữu nhiều hơn một gian hàng và fanpage. Điều này để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và bán được nhiều hàng hóa hiệu quả.

Tuy nhiên đứng trước khó khăn trong quản lý và đồng bộ nhiều sàn cùng một lúc. Trong khi nguồn lực nhân sự cũng như nguồn vốn có giới hạn. Và yêu cầu mua hàng của khách hàng ngày một cao. Giải pháp hỗ trợ bán hàng đa sàn nào sẽ giải quyết ổn thỏa bài toán khó này cho các nhà bán hàng?

>> Hướng dẫn cách bán hàng online trên shopee tăng đơn ầm ầm

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Mang đến giải pháp hỗ trợ đa sàn

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh UPOS - Mang đến giải pháp hỗ trợ đa sàn

Phần mềm quản lý bán hàng đa sàn UPOS ra đời và đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của hơn 30.000 chủ shop trên toàn quốc. Đảm nhiệm mọi công việc trong khâu quản lý hệ thống, sản phẩm, nhân viên, đơn hàng và cả thông tin khách hàng. Thay thế hoàn toàn cho phương pháp bán hàng truyền thống trên Sổ sách hay Bảng excel.

Hướng theo nhu cầu về phát triển hình thức bán hàng trên đa kênh, Phần mềm quản lý bán hàng đa sàn UPOS hiện nay chú trọng xây dựng chức năng kết nối và đồng bộ hoạt động bán hàng trên các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử - trở thánh cánh tay phải hỗ trợ người bán hàng online trên khắp mọi nơi.

Nổi bật nhất phải kể đến là giải pháp Quản lý bán hàng online dành riêng cho các nhà bán hàng trên Sàn thương mại điện tử và Facebook có kết nối tính năng livestream - UPOS Omnichannel.

Gói UPOS Omnichannel được xem là giải pháp Phần mềm 5 trong 1 nhờ cổng kết nối tiện lợi vừa kênh Facebook, Livestream và ba sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam là Shopee, Lazada, Sendo. Giúp mọi nhà bán hàng đa sàn quản lý thông minh mọi hoạt động bán hàng mọi lúc - mọi nơi.

Với các thao tác nhanh chóng và giao diện đơn giản - Các chủ shop có thể vừa trả lời tin nhắn, bình luận, vừa có thể chốt đơn, cũng như lên đơn, gọi ship nhanh gọn,... chỉ trên 1 màn hình quản lý duy nhất. Việc đồng bộ mọi kênh bán hàng chỉ trong vài click chuột. Bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Hơn nữa, Phần mềm quản lý bán hàng đa sàn UPOS tự tin dẫn đầu với các vô số tính năng hỗ trợ cho người bán hàng bằng Livestream. Không còn nữa nỗi lo sót đơn, sai thông tin khách, chốt đơn chậm trễ,... Người bán chỉ việc tư vấn bán hàng thật chuyên nghiệp trên Livestream, mọi việc còn lại cứ để UPOS lo.

Đặc biệt UPOS đã tích hợp với các đơn vị vận chuyển nhanh và uy tín như J&T Express, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Viettelpost. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên quy mô toàn quốc. Rút ngắn tối đa thời gian giao hàng đến tay khách hàng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm một cảm giác bán hàng hoàn toàn mới mẻ.

Hiệu quả - Tiết kiệm - Dễ sử dụng - UPOS luôn bên cạnh thành công của bạn.

>> Kinh nghiệm bán hàng online trên Lazada đơn giản, hiệu quả


1900 1511