10/11/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
685

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Giải pháp hỗ trợ đa sàn

Nội dung

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Giải pháp hỗ trợ đa sàn

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Giải pháp hỗ trợ đa sàn

Trong thời đại công nghệ 4.0, xu hướng bán hàng online đa sàn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi khách hàng có nhiều kênh mua hàng để lựa chọn đồng nghĩa với việc các nhà bán hàng cần phát triển gian hàng mình trên mọi kênh.

Khó khăn mà các chủ shop phải đối mặt là việc đồng bộ các gian hàng trên các kênh, quản lý tồn kho, theo dõi mọi đơn hàng và báo cáo tình hình bán hàng chi tiết. Giải pháp hỗ trợ đa sàn tối ưu nhất trong thời điểm này là Phần mềm quản lý bán hàng kết nối đa sàn nhanh chóng - tiện lợi - hiệu quả.

Phương thức bán hàng đa sàn lên ngôi - Giải pháp nào hỗ trợ bán hàng đa sàn?

Phương thức bán hàng đa kênh lên ngôi - Giải pháp hỗ trợ bán hàng đa sàn

Mua hàng đa sàn dần trở thành thói quen mua hàng mới của người tiêu dùng khi thời đại điện thoại thông minh và mạng Internet phủ sóng khắp. Việc tìm kiếm thông tin, mua hàng hóa chưa bao giờ trở nên dễ dàng và đa dạng đến thế. Xu hướng mở rộng thị trường mua bán hàng online trên nhiều kênh, nhiều sàn phát triển nhanh chóng.

Không đứng ngoài xu thế, các chủ cửa hàng cũng nhanh chóng thích nghi chuyển dịch sang phương thức bán hàng trên đa sàn. Bao gồm: bán trực tiếp tại cửa hàng, bán trên các mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Hơn thế nữa, trên các sàn và Facebook các chủ shop lại còn sở hữu nhiều hơn một gian hàng và fanpage. Điều này để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và bán được nhiều hàng hóa hiệu quả.

Tuy nhiên đứng trước khó khăn trong quản lý và đồng bộ nhiều sàn cùng một lúc. Trong khi nguồn lực nhân sự cũng như nguồn vốn có giới hạn. Và yêu cầu mua hàng của khách hàng ngày một cao. Giải pháp hỗ trợ bán hàng đa sàn nào sẽ giải quyết ổn thỏa bài toán khó này cho các nhà bán hàng?

>> Hướng dẫn cách bán hàng online trên shopee tăng đơn ầm ầm

Phần mềm quản lý bán hàng UPOS - Mang đến giải pháp hỗ trợ đa sàn

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh UPOS - Mang đến giải pháp hỗ trợ đa sàn

Phần mềm quản lý bán hàng đa sàn UPOS ra đời và đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của hơn 30.000 chủ shop trên toàn quốc. Đảm nhiệm mọi công việc trong khâu quản lý hệ thống, sản phẩm, nhân viên, đơn hàng và cả thông tin khách hàng. Thay thế hoàn toàn cho phương pháp bán hàng truyền thống trên Sổ sách hay Bảng excel.

Hướng theo nhu cầu về phát triển hình thức bán hàng trên đa kênh, Phần mềm quản lý bán hàng đa sàn UPOS hiện nay chú trọng xây dựng chức năng kết nối và đồng bộ hoạt động bán hàng trên các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử - trở thánh cánh tay phải hỗ trợ người bán hàng online trên khắp mọi nơi.

Nổi bật nhất phải kể đến là giải pháp Quản lý bán hàng online dành riêng cho các nhà bán hàng trên Sàn thương mại điện tử và Facebook có kết nối tính năng livestream - UPOS Omnichannel.

Gói UPOS Omnichannel được xem là giải pháp Phần mềm 5 trong 1 nhờ cổng kết nối tiện lợi vừa kênh Facebook, Livestream và ba sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam là Shopee, Lazada, Sendo. Giúp mọi nhà bán hàng đa sàn quản lý thông minh mọi hoạt động bán hàng mọi lúc - mọi nơi.

Với các thao tác nhanh chóng và giao diện đơn giản - Các chủ shop có thể vừa trả lời tin nhắn, bình luận, vừa có thể chốt đơn, cũng như lên đơn, gọi ship nhanh gọn,... chỉ trên 1 màn hình quản lý duy nhất. Việc đồng bộ mọi kênh bán hàng chỉ trong vài click chuột. Bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Hơn nữa, Phần mềm quản lý bán hàng đa sàn UPOS tự tin dẫn đầu với các vô số tính năng hỗ trợ cho người bán hàng bằng Livestream. Không còn nữa nỗi lo sót đơn, sai thông tin khách, chốt đơn chậm trễ,... Người bán chỉ việc tư vấn bán hàng thật chuyên nghiệp trên Livestream, mọi việc còn lại cứ để UPOS lo.

Đặc biệt UPOS đã tích hợp với các đơn vị vận chuyển nhanh và uy tín như J&T Express, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Viettelpost. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên quy mô toàn quốc. Rút ngắn tối đa thời gian giao hàng đến tay khách hàng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm một cảm giác bán hàng hoàn toàn mới mẻ.

Hiệu quả - Tiết kiệm - Dễ sử dụng - UPOS luôn bên cạnh thành công của bạn.

>> Kinh nghiệm bán hàng online trên Lazada đơn giản, hiệu quả

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.


1900 1511