22/07/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
2871

Phần mềm Quản lý Bán hàng Online Trực tuyến giá rẻ và tốt nhất

Nội dung

Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng đang được nhiều người sử dụng.

Khi công việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển kéo theo số lượng mặt hàng lẫn đơn hàng tăng nhanh. Thì bạn chắc chắn sẽ cần một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp để hỗ trợ công việc.

1. Những lí do nên sử dụng Phần mềm Quản lý Bán hàng online

Lý do nên sử dụng Phần mềm Quản lý Bán hàng online

Phần mềm Quản lý Bán hàng online là một công cụ đa năng rất cần thiết cho cửa hàng và cả doanh nghiệp nếu như có ý định kinh doanh online.

Phần mềm không những thay thế con người trong việc tính toán, ghi chép thủ công, để quản lý sản phẩm hay hoạt động bán hàng. Mà phần mềm còn xử lý rất nhiều phân đoạn nhỏ khác mà sẽ phải tốn rất nhiều nhân lực mới có thể kiểm soát được xuể.

Nắm nhu cầu giải quyết nhiều những công việc khác nhau hỗ trợ buôn bán, Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS ra đời. Mang lại tính hiệu quả và tiết kiệm phần lớn thời gian cho người sử dụng.

Ngoài công việc hỗ trợ bán hàng, Phần mềm Quản lý Bán hàng còn tích hợp thêm nhiều chức năng quan trọng như: Tích hợp vận chuyển, website, quản lý kho hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý bán hàng qua kênh thương mại điện tử... Việc bán hàng online sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

>> Đọc tiếp: Các chức năng của phần mềm quản lý bán hàng online

2. Tính hiệu quả của Phần mềm Quản lý Bán hàng online

Hiệu quả sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng

Sử dụng Phần mềm Quản lý Bán hàng online sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng này trên nhiều thiết bị khác nhau.

Việc quản lý sẽ không chỉ bị giới hạn trên một chiếc máy tính duy nhất tại cửa hàng. Mà bạn có thể kiểm tra cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Hơn nữa các phần mềm bán hàng online rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần 5-10 phút để làm quen. Và sau 1 ngày bạn có thể sử dụng thành thạo cũng như đào tạo nhân viên dễ dàng.

3. Phần mềm Bán hàng trực tuyến giá bao nhiêu?

Phần mềm quản lý bán hàng online UPOS Việt Nam

Các phần mềm bán hàng truyền thống thường thu tiền ngay khi bạn mua phần mềm quản lý. Nhưng đối với UPOS Việt Nam bạn có 15 ngày sử dụng phần mềm miễn phí để trải nghiệm tất cả các chức năng không giới hạn.

Phần mềm Quản lý Bán hàng online UPOS Việt Nam hiện đang rất phổ biến. Sau ghi nhận, rất nhiều chủ shop chọn mua và vẫn đang tin dùng phần mềm UPOS sau nhiều năm.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.


1900 1511