22/11/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
816

Ứng dụng Bán hàng Miễn phí UPOS phù hợp cho mọi chủ shop

Nội dung

Ứng dụng Bán hàng Miễn phí UPOS phù hợp cho mọi chủ shop

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bán hàng hiệu quả và đơn giản, dễ thao tác để quản lý kinh doanh? Đáp án tốt nhất dành cho chủ shop đó chính là Ứng dụng bán hàng miễn phí UPOS - Trợ thủ kinh doanh đắc lực dành cho mọi chủ shop. Được hoàn thiện trên tất cả các phiên bản website trên máy tính hoặc app trên điện thoại di động. UPOS là ứng dụng bán hàng thông minh được nhiều chủ shop tin dùng hiện nay với những tính năng thiết thực và mức giá quá tốt. Vậy UPOS sở hữu ưu điểm gì nổi bật?

Bạn có thể tải MIỄN PHÍ ứng dụng bán hàng UPOS từ Google Play hoặc App Store, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

1. Ứng dụng bán hàng UPOS - Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Với công nghệ "biến" camera điện thoại thành máy quét mã vạch trên ứng dụng bán hàng UPOS người bán có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng. Chỉ cần có tải ứng dụng bán hàng UPOS về chiếc điện thoại cá nhân, bạn có thể di chuyển tự do, không cần thiết phải có mặt tại cửa hàng 24/24 và chốt đơn bán hàng một cách thoải mái, tiện lợi.

Đây cũng là một ứng dụng bán hàng online cực kỳ hữu ích dành cho các chủ shop. Không cần nhiều mua sắm nhiều máy móc, thiết bị phức tạp như máy tính hay máy bán hàng, chỉ cần một chiếc điện thoại và tải chiếc app bán hàng online UPOS là chủ shop vô tư kinh doanh và quản lý.

2. Ứng dụng bán hàng UPOS - Đơn giản, dễ sử dụng

Ứng dụng Bán hàng Miễn phí UPOS phù hợp cho mọi chủ shop

Với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, người bán có thể vừa tư vấn bán hàng và vừa lên đơn chỉ trong vài thao tác chạm. Ứng dụng bán hàng online UPOS cho phép những chủ cửa hàng không rành công nghệ cũng có thể bán hàng được ngay sau khi tạo tài khoản và đăng nhập.

>> Tham khảo: APP BÁN HÀNG ONLINE UPOS GIÁ RẺ, ĐƠN GIẢN, NĂNG SUẤT CAO

3. App bán hàng UPOS có thể kết nối với máy in bill

Ứng dụng bán hàng UPOS - Đơn giản, dễ sử dụng

Ứng dụng bán hàng UPOS có khả năng kết nối tới máy in để in hóa đơn tính tiền cho khách hàng hoặc in phiếu bình luận hỗ trợ nhân viên chốt đơn hoặc in vận đơn đóng trên đơn hàng vận chuyển. Bỏ qua "bài toán" về cài đặt hay thiết lập hệ thống phức tạp bao gồm máy tính, máy bán hàng cầm tay, quầy POS... Chỉ với một chiếc smartphone có thể chuyển chiếc bill sang máy in dễ dàng.

>> Xem thêm: PHẦN MỀM TÍNH TIỀN TẠI SHOP GIÁ RẺ, ĐƠN GIẢN, PHỔ BIẾN NHẤT

4. Quản lý kinh doanh trong tầm tay khi có ứng bán hàng UPOS

Khi có nhiều giao dịch, nhiều hóa đơn cần được lưu trữ và tra cứu nhanh khi cần. Ứng dụng bán hàng UPOS sẽ tự động lưu lại mọi thông tin bán hàng trên hệ thống. Cũng như khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn sản phẩm, số lượng, giá tiền và in hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác. Vì hệ thống đã đồng bộ mọi thông tin kinh doanh chi tiết nhất, từ danh sách sản phẩm, đến tồn kho, doanh thu, và báo cáo tổng hợp. Những tính năng này khiến cho ứng dụng bán hàng online UPOS ghi được nhiều điểm 10 chất lượng trong mắt khách hàng.

Khác với những ứng dụng bán hàng online khác, app UPOS mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và giải pháp tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Ứng dụng bán hàng online UPOS còn có gói miễn phí U-FREE cho phép người bán vừa quản lý kinh doanh, vừa bán hàng trên các kênh Facebook, Livestream và bán tại cửa hàng trực tiếp. Ngoài ra, UPOS còn có thể giúp chủ shop xem được tổng doanh thu, lợi nhuận, đơn bán hay xem được lịch sử giao dịch... và phân quyền sử dụng cho nhân viên để đảm bảo tính bảo mật cho thông tin kinh doanh.

5. Ứng dụng bán hàng UPOS bảo mật, an toàn, tránh sai sót

Ứng dụng bán hàng UPOS bảo mật, an toàn, tránh sai sót

Hệ thống dữ liệu của ứng dụng bán hàng online UPOS đạt đủ tiêu chuẩn về bảo mật và ổn định. Do đó mọi dữ liệu của khách hàng đều được xử lý chính xác và bảo mật tuyệt đối. Nhìn chung, ứng dụng Bán hàng Miễn phí Trên di động UPOS giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi và Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị, nhân công đáng kể.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.


1900 1511