11/03/2022
Blog
1134

Tìm hiểu cách Quản lý bán hàng bằng những Phần mềm cực đơn giản

Nội dung

Tìm hiểu cách Quản lý bán hàng bằng những Phần mềm cực đơn giản

Tìm hiểu cách Quản lý bán hàng bằng những Phần mềm cực đơn giản

Trong thời buổi hiện nay công nghiệp hiện đại đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Việc kinh doanh online cũng trở thành một xu hướng bán hàng hiệu quả hàng đầu, ngày càng tăng và trở nên phổ biến nhất. Chính vì lý do này sự ra đời của các phần mềm bán hàng online đã và đang mang đến những lợi ích rõ rệt phục vụ nhu cầu kinh doanh cho các cửa hàng, các shop online và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy phần mềm quản lý bán hàng là như thế nào? Chức năng của phần mềm đó mang lại là gì?

Vậy phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Vậy phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp công nghệ cung cấp các chức năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân bán hàng, chủ shop online quản lý hiệu quả các quy trình bán hàng của mình như: Nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý giao hàng, quản lý nhân viên, tiếp thị, chăm sóc khách hàng...

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay trở thành công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh giúp cho việc quản lý bán hàng được đồng bộ chỉ trên một màn hình duy nhất (Máy tính cả điện thoại). Tất cả báo cáo về hoạt động trong kinh doanh sẽ được tự động cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác ở mọi nơi mọi lúc.

>> Xem thêm: TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP NHỎ MIỄN PHÍ

Phần mềm quản lý bán hàng có những chức năng gì?

Phần mềm quản lý bán hàng có những chức năng gì?

 • Bán hàng nhanh chóng – chuyên nghiệp: Phần mềm quản lý bán hàng với những thiết kế giao diện thân thiện, đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng làm quen, sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhằm nâng cao độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp và khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ bán hàng nhanh và chính xác, đáng tin cậy.
 • Quản lý chi tiết dữ liệu một cách chính xác: Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý lưu trữ, tính toán xử lý và kiểm soát các số liệu bán hàng một cách chi tiết như: sản phẩm, tồn kho, hiệu suất bán hàng của nhân viên, chăm sóc khách hàng, đơn hàng tại quầy và trên các kênh online, tình trạng giao hàng, báo cáo doanh thu và doanh số…
 • Hỗ trợ bán hàng đa kênh dễ dàng: Phần mềm quản lý bán hàng không chỉ hỗ trợ các chủ shop thanh toán tính tiền ngay tại cửa hàng. Các phần mềm hiện đại còn hỗ trợ người bán kết nối các kênh bán hàng online phổ biến hiện nay như Facebook, Livestream, các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Sendo). Nhằm giúp tổng hợp tương tác khách hàng như tin nhắn, bình luận tư vấn và đồng bộ thông tin đơn hàng, cũng như hỗ trợ chốt đơn ngay trên phần mềm. Người dùng có thể sử dụng phần mềm ngay trên máy tính bàn, laptop cá nhân. Hoặc có thể tải phần mềm về sử dụng ngay trên điện thoại thông minh của mình mà vẫn đầy đủ chức năng và tiện ích quản lý bán hàng.
 • Tiết kiệm chi phí, nhân sự: Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vào quy trình kinh doanh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức quản lý. Không những thế mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhiều nhân lực kiểm kho, chốt đơn, thu ngân, kế toán,… Mà mọi số liệu kinh doanh vẫn được lưu trữ và đảm bảo an toàn về tính bảo mật.

Phần mềm quản lý bán hàng mang lại những lợi ích gì?

Phần mềm quản lý bán hàng mang lại những lợi ích gì?

 • Quản lý hàng hóa số lượng lớn theo thuộc tính sản phẩm
 • Quản lý kho một cách chính xác và nhanh chóng
 • Đồng bộ các kênh bán hàng online như Facebook, livestream, sàn TMĐT lớn
 • Báo cáo kinh doanh đầy đủ và chi tiết
 • Quản lý năng suất nhân viên bán hàng
 • Lập và quản lý đơn giao hàng, đơn thanh toán
 • Quản lý thông tin khách hàng và phân loại nhóm chăm sóc khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian - Tiết kiệm chi phí
 • Quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các phương pháp truyền thống

>> Tham khảo: TOP 10 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG OFFLINE MIỄN PHÍ, DỄ SỬ DỤNG


1900 1511