24/12/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
691

PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG FACEBOOK NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ UPOS

Nội dung

Kinh doanh 4.0 bán hàng trên Facebook trở nên tất yếu. Để bán hàng hiệu quả, chặt chẽ ở nền tảng này đòi hỏi chủ shop cần áp dụng nhiều chiến thuật. Trong đó có phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook. Tìm hiểu ngay bài viết này để có giải pháp kinh doanh hiệu quả nhé!

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook nhanh chóng, hiệu quả UPOS

1. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook: Bán hàng trên Facebook và những vấn đề thường gặp phải

Sự phát triển của mạng xã hội hiện nay và nhu cầu mua sắm online trên thị trường tiêu dùng đã thúc đẩy việc kinh doanh, phổ biến nhất là thị trường Facebook. Không cần mặt bằng hay nhiều nhân sự, chỉ với một Facebook fanpage vẫn có thể bán được nhiều đơn hàng. Tuy nhiên có những khó khăn khi chưa sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook phía sau mà chỉ những ai trải qua mới thấu hiểu được.

1.1 Một mình chủ shop quản lý tất tần tật, mất kiểm soát quản lý:

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook: Bán hàng trên Facebook và những vấn đề thường gặp phải

Khác với chủ shop sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng qua Facebook. Tâm lý chung của người kinh doanh thường truyền thống tự ôm đồm mọi thứ để tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên những việc đó sẽ khiến bạn bị quá tải, dễ mất kiểm soát, giảm hiệu quả công việc, nhầm lẫn trong quá trình bán hàng. Không chỉ phải lo quản lý khách hàng, đơn hàng hay giao dịch phát sinh khách mà bạn cần chú ý đến đối thủ cạnh tranh. Làm thế nào để tránh đối thủ cướp khách trên Facebook? Làm sao để tư vấn kịp thời đơn hàng? làm sao để quản lý kho chính xác nhất, nhập hàng đúng thời điểm, giảm thiểu rủi ro thất thoát hàng hoá, ảnh hưởng doanh thu? Làm sao để tiết kiệm thời gian tư vấn bán hàng nhanh chóng? 

>> Xem thêm: PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG UPOS - GIẢI PHÁP DOANH DỄ DÀNG

1.2 Thiếu kiến thức và kỹ năng

Ngoài chi phí vốn, kiến thức và kỹ năng cũng là vấn đề quan trọng. Bởi kinh doanh ngoài tư duy cần có những am hiểu về quảng cáo, marketing, kỹ năng chăm sóc khách hàng,... để có thể mang lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất. 

Chưa kể Facebook có rất nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng như messenger, Ads,... Bạn cần đủ am hiểu để áp dụng tốt các công cụ này vào kinh doanh. Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, bạn cần một phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook trợ thủ hỗ trợ trong quá trình quản lý. Khám phá những tính năng hữu ích của phần mềm này sau đây!

2. Những tính năng hữu ích của Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

2.1 Kết nối nhiều Fanpage, quản lý bán hàng trên điện thoại dễ dàng

Với phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook UPOS, bạn thoải mái kết nối với 10 fanpage. Mọi tin nhắn, bình luận trên các fanpage đều được tổng hợp trên một giao diện, thuận tiện cho việc quản lý. Bạn có thể đăng bài bán hàng đồng thời trên nhiều kênh vệ tinh hoặc chuyển đổi xem xét báo cáo kinh doanh, tình hình đơn hàng trên mỗi fanpage tình trạng như thế nào. Với phần mềm UPOS, quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại.

2.2 Ẩn bình luận, lọc thông tin khách hàng trong livestream tự động với phần mềm hỗ trợ bán hàng qua Facebook

những tính năng của phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

Tình trạng mà chủ shop thường gặp phải là đối thủ tranh cướp khách. Khi khách hàng bình luận đặt hàng vào bài viết hoặc livestream với thông tin công khai. Các bên đối thủ sẽ nhanh tay mời chào các khách hàng tiềm năng của bạn. Với phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook UPOS, các bình luận của khách sẽ tự động ẩn đi chỉ mỗi chủ shop thấy được thông tin khách hàng. Nhờ vậy tránh hoàn toàn việc bị khách hàng cướp khách, đảm bảo an toàn thông tin cho chính khách hàng và chủ shop.

Ngoài ra khi livestream bán hàng, chủ shop sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook UPOS sẽ không cần ngồi lọc thủ công thông tin khách hàng để lên đơn bằng tay. Thay vào đó chủ shop có thể lọc nhanh các thông tin theo cú pháp mã số, số lượng, số điện thoại. Nhờ đó tăng tốc độ xử lý đơn hàng, rút gọn các bước xử lý, tránh nhầm lẫn khi lên đơn.

2.3 Vừa chat vừa lên đơn nhanh chóng

Trước đây bạn thường đau đầu với việc lên đơn nhầm lẫn, thiếu sót hay chậm trễ do vừa tư vấn vừa lên đơn. Vậy phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook UPOS giúp bạn loại bỏ những vấn đề đó. Ngay khi nhắn tin với khách hàng, bạn không cần chuyển sang excel hay qua giao diện khác, phần mềm giúp chủ shop lên đơn ngay cùng một màn hình. Chọn sản phẩm bán, lọc thông tin từ khách gửi và lựa chọn đơn vị vận chuyển chỉ trong một nốt nhạc.

2.4 Kết nối và lựa chọn các hãng vận chuyển thuận tiện

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hơn 100.000 chủ shop tin dùng

Một trong những ưu điểm khác khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook UPOS là tìm kiếm và chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất. Tất cả đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay đều có mặt trên UPOS, chủ shop có thể xem ngay chi phí vận chuyển một cách rõ ràng, minh bạch. So sánh mức giá các hãng và tìm ra mức giá rẻ nhất ở mỗi đơn hàng, tối ưu chi phí.

Sau khi đơn hàng được giao đi, chủ shop có thể theo dõi tình trạng đơn hàng, đã giao hay hoàn/huỷ hàng trên màn hình quản lý. 

Ngoài những tính năng trên, UPOS còn rất nhiều tính năng giá trị khác như báo cáo tồn kho, thống kê doanh thu lợi nhuận theo ngày, tháng, phần quyền nhân viên dễ dàng. Nếu kinh doanh onlien đừng bỏ qua phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook UPOS, công cụ hỗ trợ bán hàng hơn 100.000 chủ shop tin dùng.


1900 1511