19/11/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
643

J&T EXPRESS GỬI HÀNG QUỐC TẾ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Nội dung

J&T Express đồng hành cùng UPOS trong nhiều dự án, chiến dịch nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. UPOS mong rằng ngoài nỗ lực trong cải tiến phần mềm phục vụ nhu cầu khách hàng thì những bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng có nhiều thông tin lựa chọn đơn vị vận chuyển.

J&T express gửi hàng quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Với nhu cầu gửi hàng ngày càng tăng mạnh, đặc biệt trong bối cảnh còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hiểu được điều đó, J&T International với độ phủ sóng trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới, có thể giúp bạn gạt đi nỗi lo về gửi hàng quốc tế, vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn hàng hóa đến mọi châu lục. Bất kể là một doanh nghiệp hay cá nhân, J&T Express vẫn luôn đảm bảo và cam kết làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

A. Các mặt hàng có thể gửi quốc tế

1. Gửi hàng quốc tế dành cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, việc gửi hàng quốc tế là điều vô cùng cần thiết, minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ vượt xa phạm vi lãnh thổ trong nước. Các mặt hàng được phép gửi đi vô cùng đa dạng, có thể liệt kê một trong số ít đó là thư từ, tài liệu, hàng mẫu,... Cùng UPOS điểm qua các mặt hàng mà đa số doanh nghiệp hiện nay quan tâm và có nhu cầu gửi hàng quốc tế nhiều nhất nhé.

1.1 Gửi hàng quốc tế là hồ sơ, tài liệu, chứng từ

Gửi hàng quốc tế là chứng từ, tài liệu quan trọng giữa các pháp nhân luôn cần sự quan tâm và bảo mật tuyệt đối

Gửi hàng quốc tế là chứng từ, tài liệu quan trong giữa các pháp nhân luôn được quan tầm và bảo mật tuyệt đối. Hồ sơ tài liệu, chứng từ được xem là thông tin ghi nhận, phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Gửi hàng quốc tế những loại giấy tờ này là nhu cầu đặc biệt quan trọng và lớn của doanh nghiệp trong nước. J&T Express hiểu rõ và luôn quan tâm nâng cao tính bảo mật khi vận chuyển quốc tế những mặt hàng này, giảm phần giảm tải lo lắng khi gửi hàng quốc tế của doanh nghiệp.

1.2 Gửi hàng quốc tế là hàng mẫu

J&T Express gửi hàng quốc tế là hàng mẫu

Hàng mẫu là hình thức khuyến mãi của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp đưa hàng mẫu, gửi hàng quốc tế để khách hàng sử dụng hông phải trả tiền phí. Hàng mẫu được sử dụng khi doanh nghiệp cần giới thiệu một sản phẩm mới hoặc sản phẩm đã cải tiến. Do đó, hàng hóa được gửi đi cho khách hàng dùng thử là hàng hóa đang bán hoặc sẽ được bán trên thị trường trong tương lai. Ví dụ như giày dép, quần áo, vải, túi xách,...

>> Xem thêm: J&T EXPRESS MỞ RỘNG VẬN CHUYỂN LÊN ĐẾN HƠN 200 QUỐC GIA

Khi gửi hàng quốc tế ở mặt hàng này, doanh nghiệp cần quan tâm đến chất lượng và sự tận tâm của đơn vị vận chuyển quốc tế, để bảo đảm tính nguyên trạng của sản phẩm khi đến tay người dùng ở nước ngoài.

1.3 Gửi hàng quốc tế là hàng bị trễ chuyến, hàng bồi thường do hàng lỗi

J&T Express sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn khi lỡ chuyến hàng

Doanh nghiệp đôi khi phải dự tính được những trường hợp không tốt, phát sinh những vấn đề không như mong đợi. Như hàng bị trễ chuyến hoặc phải bồi thường do hàng hóa kinh doanh phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Những lúc này, việc sử dụng một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, để giải quyết vấn đề, gửi hàng quốc tế là một bài toán cần có lời giải. Đây cũng là nhu cầu thường xuyên gặp phải của doanh nghiệp trong nước.

2. Gửi hàng quốc tế cho cá nhân

2.1 Gửi hàng quốc tế là hàng hóa thông dụng, tiêu dùng.

Khác hoàn toàn với doanh nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài của các nhân đặc biệt lớn và đa dạng. Người dùng có thể gửi hàng quốc tế với những mặt hàng phong phú trong đời sống thường ngày từ giày dép, quần áo, đồ lưu niệm, đồ điện tử, đến cả gia vị nông sản Việt,...

J&T Express gửi hàng quốc tế là hàng hóa thông dụng, tiêu dùng

J&T Express gửi hàng quốc tế là hàng hóa thông dụng, tiêu dùng

Với sự trải rộng có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhu cầu gửi hàng quốc tế này của người Việt là một phần không thể tách rời đối với hoạt động vận chuyển quốc tế logistics.

2.2 Gửi hàng quốc tế là hàng hóa cá nhân

J&T Express gửi hàng quốc tế là hàng hóa cá nhân

Khác với các mặt hàng thông dụng, hàng hóa cá nhân là những vật phẩm mang tính chất bảo mật tuyệt đối, thuộc về cá nhân một người và được sự quan tâm đặc biệt trong quá trình vận chuyển quốc tế. Đó là những giấy tờ cá nhân, hồ sơ, tài liệu liên quan đến định danh, cần sử dụng làm việc với cơ quan quốc tế.

B. Các mặt hàng bị cấm vận chuyển quốc tế

Tùy theo pháp luật Việt Nam và các nước gửi hàng quốc tế có những mặt hàng không được phép gửi đi như:

- Hàng cấm theo quy định pháp luật Việt Nam

- Hàng cấm theo quy định pháp luật các nước gửi đến

- Thực phẩm không được cơ quan ban ngành cấp phép

- Các chất kích thích, dễ gây nghiện

- Kim khí quý hiếm

- Tiền bạc và các giấy tờ cùng giá trị

- Nhiều mặt hàng khác theo quy định của các nước

C. Tại sao nên gửi hàng quốc tế với J&T Express

Nguyên tắc và sự uy tín nằm ngay trong cái tên J&T Express

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhận gửi hàng quốc tế. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có thể đáp ứng được quy trình kiểm soát khắt khe và mang tới chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển lẫn giá thành hợp lý cho tất cả doanh nghiệp lẫn cá nhân có nhu cầu vận chuyển nước ngoài. J&T Express với sự uy tín và đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, nhiệt huyết tự hào đảm bảo mọi yếu tố mà khách hàng cần trong vận chuyển quốc tế.

1. J&T Express thương hiệu vận chuyển uy tín

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh đầu tiên có đại sứ thương hiệu, nâng tầm và tạo nên sự tin tưởng đối với người tiêu dùng. Ngoài ra với mức độ phủ sóng rộng khắp các nước Đông Nam Á, J&T Express tự hào kết nối và tạo nên được một “bản đồ vận chuyển logistic” trong khu vực.

2. J&T Express hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hướng tới giải quyết những khó khăn thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, thời gian hoạt động của hotline chăm sóc khách hàng J&T Express lên tới 24/1, do đó khách hàng không cần lo lắng khi gửi hàng quốc tế, mọi vấn đề đều được giải đáp không phân biệt múi giờ.

Khách hàng nhận xét tích cực về J&T Express

3. Tiện lợi hơn nhờ ứng dụng công nghệ thông tin

Sự có mặt của J&T Express trên bản đồ vận chuyển quốc tế tại Đông Nam Á nói riêng làm thay đổi quy mô của ngành nghề logistic. Với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động giao nhận, các quy trình từ gửi hàng đến giao hàng được tự động hóa. Điều này giúp kho bãi luôn trong tình trạng trật tự và ngăn nắp, hàng hóa quốc tế của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng app hoặc truy cập website để tra cứu đơn hàng theo thời gian thực. Điều này đặc biệt giúp các doanh nghiệp có thể chủ động tối ưu thời gian, lịch trình và công việc của mình tốt nhất.

4. Gạt bỏ nỗi lo quy trình phức tạp

Khi lựa chọn gửi hàng quốc tế cùng J&T Express, bạn đã giảm được hơn 99% quy trình, thủ tục phức tạp. Việc bạn cần chỉ là cầm chiếc điện thoại trong tay, lên đơn trực tiếp và sẽ có nhân viên đến lấy hàng tận nhà. 

Với nguyên tắc gửi hàng quốc tế “door-to-door", hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tận cửa người nhà vô cùng tiện lợi. 

5. Quy mô và cơ sở vật chất lớn mạnh

J&T Express ra mắt máy bay chở hàng riêng, nâng tầm quy mô và uy tín dịch vụ

J&T Express với quy mô lớn mạnh có thể làm hài lòng bất kỳ nhu cầu gửi hàng quốc tế nào. Chúng tôi trang bị riêng máy bay chở hàng, sở hữu hơn 1000 phương tiện vận chuyển, 1900 bưu cục trên toàn quốc 63 tỉnh thành và nhiều hơn thế nữa. Tất cả để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của bạn.

6. Thời gian và bảng giá gửi hàng quốc tế

Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có thời gian vận chuyển, lẫn mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay bên dưới này:

7. Quy trình gửi hàng J&T Express

Quy trình gửi hàng J&T Express

UPOS hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp chủ doanh nghiệp hay các shop kinh doanh có thêm kiến thức và lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với những hàng hóa gửi sang nước ngoài.


1900 1511