17/11/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
504

ỨNG DỤNG GIAO HÀNG NTX - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC DÀNH CHO CHỦ SHOP

Nội dung

NTX là đơn vị vận chuyển cùng UPOS đồng hành giúp khách hàng vượt khó mùa dịch, ngoài các chương trình khuyến mãi đồng giá, NTX cho ra mắt ứng dụng giao hàng NTX giúp chủ shop tối ưu hóa vận chuyển.

Ứng dụng giao hàng NTX - Nhất Tín Express là trợ thủ đắc lực hỗ trợ chủ shop tạo vận đơn gửi hàng. kiểm tra tính trạng đơn hàng, liên hệ trực tiếp với shipper giao hàng, theo dõi lộ trình đơn,... từ đó tiết kiệm thời gian đáng kể cho các shop kinh doanh online.

ứng dụng giao hàng NTX - trợ thủ đắc lực dành cho chủ shop

>> Xem thêm: ĐỒNG GIÁ 15K - SHIP HÀNG THẢ GA CÙNG NHẤT TÍN EXPRESS

Để trải nghiệm những tính năng ưu việt mà ứng dụng giao hàng NTX mang đến khách hàng có thể tải ngay ứng dụng tại: 

- Hệ điều hành iOS: https://bom.to/2VRBmbD0

- Hệ điều hành Android: https://bom.to/MQJ5CywG

Ưu điểm của ứng dụng giao hàng NTX mang lại

Giao diện được thiết kế hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng giúp chủ shop thuận tiện hơn trong việc quản lý đơn hàng. Các thao tác tạo vận đơn được rút ngắn và lên đơn nhanh chóng, ngay khi tạo đơn gửi hàng trên ứng dụng NTX, hệ thống sẽ lập tức tự động tính phí ship và dự kiến thời gian shop nhanh nhất để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giao diện ứng dụng NTX thiết kế đơn giản hiện đại

Tra cứu vận đơn, đối soát chi tiết, đầy đủ các thông tin về COD hay các dòng tiền của chủ shop. Ứng dụng giao hàng NTX miễn phí thu hộ COD. Đặc biệt NTX đang triển khai chu kỳ đối soát COD trả tiền cho shop cực kỳ đa dạng, nhanh nhất trên thị trường hiện nay như:

- Đối soát trong 6 tiếng làm việc: NTX sẽ thanh toán COD cho khách hàng trong vòng 6 giờ làm việc tính từ thời điểm giao hàng thành công.

- Đối soát trong 1 ngày làm việc: NTX sẽ thanh toán COD cho khách hàng trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm giao hàng thành công (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

- Đối soát 3 lần/tuần vào các ngày thứ 2,4,6 trong tuần.

- Đối soát 1 lần/tuần vào thứ 6 hàng tuần.

- Đối soát 2 lần/tháng vào ngày 15 và ngày cuối tháng.

- Đối soát 1 lần/tháng vào ngày cuối tháng.

Hệ thống vận chuyển của NTX

Bên cạnh đó khách hàng còn được nhận bảng đối soát định kỳ qua email. Tài khoản của khách hàng sẽ được cập nhật thông báo ngay khi mỗi đơn hàng có sự thay đổi, các trạng thái đều được báo cáo rõ ràng, nhanh chóng trên hệ thống. Đồng thời ứng dụng NTX hiện đầy đủ các thông tin về tiền thu hộ, phí vận chuyển cũng như tiền đối soát chi tiết từng đơn hàng. Chủ shop có thể cập nhật thông tin cá nhân hay thay đổi địa chỉ gửi hàng chi tiết nhất.

Gửi hàng qua các ứng dụng ship hàng hiện nay không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt với các chủ shop kinh doanh online. Ứng dụng giao hàng NTX chủ shop sẽ không còn tốn thời gian tìm kiếm shipper cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí, ổn định kinh doanh hậu vovid-19.

UPOS hi vọng rằng với ứng dụng giao hàng NTX có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu thời gian, chi phí quản lý vận chuyển một cách tiện lợi nhất.


1900 1511