18/01/2022
Blog
1277

Top 10 Phần mềm Quản lý Kho hàng Miễn phí – Dễ sử dụng

Nội dung

Top 10 Phần mềm Quản lý Kho hàng Miễn phí – Dễ sử dụng

Quản lý kho là khâu vô cùng quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho tác động rất lớn tới hiệu quả hay tình hình thắng bại của doanh nghiệp. Để giải quyết tốt nhất khâu quản lý này, ngày nay có rất nhiều những phần mềm quản lý kho miễn phí trên thị trường phục vụ tốt người dùng với nhu cầu kiểm soát kho số lượng lớn.

Xin mời người bán tham khảo qua bài tổng hợp top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí giúp dễ dàng đánh giá, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn UPOS

Phần mềm quản lý kho UPOS miễn phí vĩnh viễn song được các chủ shop sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi tính chuyên nghiệp, tiện dụng và đầy đủ những chức năng cần thiết. Phần mềm kho UPOS có thể dễ dàng thao tác tiện lợi trên cả hai nền tảng website trên PC và trên ứng dụng app mobile (Android và iOS).

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn UPOS

Với châm ngôn “Cùng bạn mở lối thành công”, phần mềm UPOS trau chuốt và liên tục cải tiến các tính năng công nghệ. Bao gồm:

 • Quản lý chi tiết sản phẩm theo mã SKU
 • Quản lý tình trạng xuất nhập kho
 • Thống kê chi tiết giá vốn, giá bán sỉ và lẻ
 • Phân loại sản phẩm theo thuộc tính (màu sắc, kích cỡ,…)
 • Quản lý tồn kho và cảnh báo tình trạng sắp hết hàng
 • Phân quyền người sử dụng phần mềm
 • Báo cáo tình hình bán hàng theo tên sản phẩm

Ngoài ra, phần mềm quản lý kho UPOS còn giúp người bán hàng đồng bộ với các hoạt động kinh doanh online như Facebook, Livestream và sàn TMĐT lớn (như Shopee, Lazada, Sendo). Phần mềm hỗ trợ như thế nào? Bạn có thể vừa tư vấn chốt đơn với khách hàng trên Facebook và Livestream vừa có thể kiểm tra tình trạng tồn kho, cũng như giá bán để báo giá đơn hàng nhanh chóng với khách hàng. Đặc biệt, phần mềm liên kết sẵn với các đơn vị vận chuyển lớn, hỗ trợ người bán gửi đơn giao hàng nhanh chóng với nhiều đơn vị vận chuyển cùng một lúc.

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho miễn phí UPOS tại đây

Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse từng nhận được chứng nhận Sao Khuê 2011 về chất lượng. Phần mềm đáp ứng những tiêu chí đơn giản phù hợp với đầy đủ các tính năng cần thiết. Đây là phần mềm đảm bảo được vấn đề bảo mật khi sử dụng.

Mỗi đơn vị, cá nhân có thể sử dụng Perfect Warehouse để hỗ trợ kiểm soát nguyên liệu, sản phẩm trong kho thuận tiện và nhanh chóng nhờ những tính năng:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho
 • Báo cáo hàng hóa tồn kho
 • Báo cáo nhật ký hàng hóa
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Phân quyền cho người dùng
 • Lập thẻ kho

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse​ tại đây

Phần mềm quản lý kho miễn phí BS Silver

Phần mềm quản lý kho miễn phí BS Silver

BS Silver là phần mềm quản lý kho hàng miễn phí hỗ trợ đa nền tảng khi khách hàng cần quản lý lượng hàng hóa lớn. Phần mềm này hỗ trợ kiểm soát về lượng, giá của từng loại hàng hóa, từng kho hay theo từng phòng ban, từng khách hàng,… khá tốt. Đặc biệt, có nhiều phương pháp tính giá xuất kho được áp dụng càng giúp phần mềm BS Silver được đánh giá cao, có khả năng thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị.

BS Silver có đầy đủ chức năng, cung cấp nhiều loại biểu đồ, giúp nhà quản lý chủ động, nhanh chóng nắm bắt được biến động xuất nhập khẩu dựa trên tình hình thực tế.

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho miễn phí BS Silver tại đây

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline

Đây là phần mềm được phát triển bởi VZSoft được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết với nhu cầu người sử dụng như:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho
 • Quản lý tổng hợp nhận hàng
 • Quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào
 • Quản lý chi tiết hàng hóa xuất ra
 • Tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, trung bình di động, đích danh
 • Số chi tiết về vật tư
 • Phương pháp nhập liệu đặc thù được áp dụng như nhập mua, nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí
 • Thẻ kho

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline tại đây

Phần mềm quản lý kho Kiot Việt miễn phí

Phần mềm quản lý kho Kiot Việt miễn phí

Đây là ứng dụng quản lý kho hàng hỗ trợ đa nền tảng được phát triển với đầy đủ các tính năng vô cùng đa dạng và quan trọng như:

 • Kiểm soát hàng tồn kho trong kho bãi
 • Tạo nghiệp vụ bán hàng (tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…)
 • Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm
 • Lưu trữ trên điện toán đám mây

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho Kiot Việt miễn phí tại đây

Phần mềm quản lý kho Bota miễn phí

Phần mềm quản lý kho Bota miễn phí

Đây là ứng dụng quản lý kho miễn phí trên di động đảm bảo nhà quản lý có thể tin tưởng do có nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là khả năng tối ưu ở giao diện người dùng.

Việc đăng kí Bota khá dễ dàng, khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng nhanh chóng,… Đặc biệt, việc quản lý hàng tồn kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, số size, kiểu dáng,… được hỗ trợ đầy đủ.

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho Bota miễn phí tại đây

Phần mềm quản lý kho miễn phí Suno

Phần mềm quản lý kho miễn phí Suno

Suno là một phần mềm quản lý kho miễn phí và đơn giản, cho phép chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động kho bãi chỉ trên một giao diện duy nhất. Phần mềm Suno khi đưa vào sử dụng giúp dễ dàng nhập thông tin từ file excel, hay tiến hành in mã vạch, phân loại hàng hóa.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động trên mọi nền tảng từ máy tính đến thiết bị di động. Hơn nữa, nó còn không giới hạn người dùng, có khả năng lưu trữ dữ liệu vào điện toán đám mây,… giúp việc quản lý kho trở nên dễ dàng, với lượng lớn hàng hóa cần quản lý, kiểm soát.

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho miễn phí Suno​ tại đây

Phần mềm quản lý kho Sapo miễn phí

Phần mềm quản lý kho Sapo miễn phí

Sapo là một trong những phần mềm quản lý kho miễn phí lý tưởng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Với giao diện thân thiện, các tính năng cần thiết đầy đủ, đây là phần mềm quản lý kho phù hợp cho những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ

 • Quản lý quy trình nhập kho
 • Quản lý xuất nhập khẩu kho
 • Phân quyền cho nhân viên kho
 • Tính năng tồn kho theo chi nhánh
 • Báo cáo chi tiết theo thời gian thực

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho Sapo miễn phí​ tại đây

Phần mềm quản lý kho GM Sales

Phần mềm quản lý kho GM Sales

GM Sales không chỉ có những tính năng cơ bản như theo dõi hoạt động xuất/nhập kho, quản lý hàng hóa theo chức năng mà nó còn là một phần mềm hỗ trợ đa nền tảng, giao diện trực quan, hỗ trợ tiếng Việt và đầy đủ các tính năng cần thiết,… Khách hàng có thể sử dụng hệ điều hành Windows hoặc MacOS để sử dụng.

Việc có thể hỗ trợ quản lý theo chức năng của sản phẩm mà GM Sales mang lại hiệu quả quản lý toàn diện, lý tưởng theo nhu cầu. Phần mềm GM Sales giúp quản lý kho cho mọi cá nhân, mọi đơn vị hoạt động với quy mô vừa và nhỏ được thực hiện tốt.

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho GM Sales​ tại đây

Phần mềm quản lý kho SOF miễn phí

Phần mềm quản lý kho SOF miễn phí

Phần mềm SOF cho phép cá nhân, chủ doanh nghiệp nhập thông tin kho hàng, quản lý nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê hàng hóa, cảnh báo thất thoát hàng hóa, thống kê số liệu,… với mức độ chính xác cao. Phần mềm SOF có hoàn thiện đầy đủ tính năng, giao diện dễ sử dụng, cho phép chạy trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, iOS, Android.

>> Đăng ký ngay Phần mềm quản lý kho SOF miễn phí​ tại đây

Vì sao cần phần mềm quản lý kho khi bán hàng?

Lý do nên dùng Phần mềm Quản lý Kho

 • Quản lý được thời lượng tồn kho nhanh chóng

Lý do lớn nhất bạn nên có riêng một phần mềm quản lý kho là:.Khi số lượng hàng hóa trong kho của bạn lớn, việc quản lý kho sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.

Việc kiểm kê kho hàng bằng sổ sách sẽ tốn nhiều nhân sự và thời gian. Chỉ cần một phần mềm duy nhất chủ cửa hàng sẽ kiểm soát được nhanh chóng và kịp thời số lượng hàng hóa tồn kho.

Hơn nữa, phần mềm quản lý kho cũng giúp chủ shop đối soát được tình hình từng mặt hàng. Từ đó lập ra những kế hoạch nhập hàng, chương trình giảm giá, khuyến mãi kích cầu cho những mặt hàng đã tồn lâu.

 • Có thể check kho shop ở mọi lúc mọi nơi

Các nhà bán hàng, chủ shop có thể xem báo cáo trực tuyến doanh thu, tình hình xuất nhập kho mọi lúc mọi nơi qua phần mềm quản lý kho UPOS Vietnam.

Chức năng báo cáo của UPOS Việt Nam cho phép chủ tài khoản theo dõi tổng quát mọi dữ liệu liên quan đến tình hình kinh doanh shop.

Đặc biệt, chủ shop không cần đến trực tiếp cửa hàng hay kiểm tra sổ sách thường xuyên vẫn có thể nắm rõ mọi số liệu chi tiết để kiểm tra và quản lý hiệu quả.

 • Tiết kiệm hơn rất nhiều cho chủ shop

So với việc thuê nhân sự và mua sắm công cụ phục vụ việc kiểm kho số lượng lớn. Thì phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bao gồm cả thời gian và chi phí. Phần mềm UPOS Vietnam sẽ giúp chủ shop nhanh chóng và hiệu quả hơn trong việc theo dõi tình hình kho hàng một cách tiết kiệm.

 • Hạn chế những sai sót trong quá trình kiểm kê

Một người hay một nhóm nhân viên khi tiến hành kiểm kho bằng sổ sách truyền thống sẽ dễ mắc những sai sót trong quá trình đếm hay tính toán.

Khi các nhân viên cùng đếm kho nhưng thiếu sót những quy trình hay sự phối hợp sẽ gây chênh lệch. Và sau đó phải kiểm đi kiểm lại thêm nhiều lần.

Đây là việc không thể tránh khỏi khi bạn chưa có phần mềm quản lý kho chuyên biệt.

 • Có thêm đội ngũ hỗ trợ về phần mềm

Khi bạn chọn dùng phần mềm quản lý kho UPOS Việt Nam bạn sẽ được đội ngũ UPOS hỗ trợ về mọi thao tác. Trong suốt quá trình sử dụng nếu có những khó khăn, thắc mắc hay lỗi phát sinh.

Bạn chỉ cần liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 028 7300 5688. Đội ngũ UPOS Vietnam sẽ giúp đỡ chủ shop tận tình và nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập Youtube Channel UPOS VN để tìm hiểu về các thao tác sử dụng UPOS cơ bản.


1900 1511