20/07/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
3346

Phần mềm tính tiền UPOS Việt Nam chính xác và nhanh chóng

Nội dung

Phần mềm tính tiền UPOS Việt Nam chính xác và nhanh chóng 

Phần mềm hỗ trợ tính tiền UPOS Việt Nam

Việc sử dụng Phần mềm Tính tiền UPOS để thanh toán và in bill không chỉ tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại cho shop của bạn. Mà đây còn là sự lựa chọn hợp lý cho các chủ shop để marketing cho hình ảnh của cửa hàng ấn tượng và in sâu trong tiềm thức họ hơn nữa. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về phần mềm và cách thức hoạt động của phần mềm này nhé!

1. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm tính tiền

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm tính tiền là gì

 • Tính tiền chính xác, tránh thất thoát trong nội bộ

Phần mềm tính tiền giúp hỗ trợ thu ngân thực hiện chốt đơn, đặt hàng, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và chính xác cao. Tránh khỏi những thất thoát và sai sót trong khâu thanh toán và kiểm kê doanh thu. Trường hợp có mất mát xảy ra thì lịch sử giao dịch cũng đã ghi nhận lại tất cả mọi hoạt động diễn biến trên hệ thống. Bất kỳ ai được trao quyền truy cập lịch sử đều có thể đối soát dễ dàng.

 • Nâng cao hiệu suất làm việc

Với sự phát triển không dừng của công nghệ thông tin, các phần mềm hỗ trợ bán hàng hiện nay đều tích hợp chức năng thanh toán tự động. Nhân viên bán hàng chỉ cần quét loại hàng dưới mã vạch và nhập số lượng. Phần mềm sẽ tự động tính ra số tiền cần thanh toán.

Không những thực hiện việc tính toán. Các phần mềm bán hàng còn tự động tính trừ theo chiết khấu khách hàng VIP, giảm giá theo chương trình khuyến mãi hay áp dụng các chương trình mua và tặng theo số lượng lớn. Sau đó lượng hàng đã bán sẽ được trừ trực tiếp trong kho. Điều này vô cùng tiện lợi và hữu ích đối với mọi doanh nghiệp.

 • Báo cáo chi tiết, số liệu rõ ràng

Việc ghi chép thủ công các hoạt động mua bán hay thông tin khách hàng thường kém hiệu quả. Đó là lý do bạn cần sở hữu cho mình riêng phần mềm Quản lý Bán hàng. Chúng thường sẽ không giới hạn dùng lượng mà mọi thao tác lại còn được tự động hóa. Các giao dịch thanh toán, tình trạng kho sau khi được lưu trữ sẽ tự động được thống kê và báo cáo chi tiết.

Qua các bảng thống kê, các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý có thể nắm rõ hơn tình hình kinh doanh của cửa hàng mình. Từ đó giúp doanh nghiệp đề ra những chiến lược phát triển phù hợp, đảm bảo tiến độ công việc hay điều chỉnh kịp thời.

 • Lưu trữ dữ liệu hoàn toàn bảo mật

Đã bao giờ bạn lo lắng về việc thông tin khách hàng hay kể cả thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ. Bạn sẽ không cần phải nghĩ ngợi nhiều khi bạn tin chọn UPOS Việt Nam. Như bạn thấy, phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS sử dụng công nghệ thông minh giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ trên 1 server riêng để đảm bảo cho mọi thông tin, hoạt động và những giao dịch sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối. Mang lại trải nghiệm yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Nếu cửa hàng bạn sở hữu nhiều chi nhánh, có thêm nhiều nhân viên hỗ trợ bán hàng. Thì bạn cần hạn chế quyền truy cập cho một số cá nhân cần thiết. Bạn có thể không cho phép họ xem lịch sử xuất nhập hàng, giá gốc sản phẩm, lịch sử hoạt động hay báo cáo bán hàng. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc này dựa trên tính năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS VN.

2. Các chức năng hỗ trợ tính tiền của phần mềm UPOS

Phần mềm tính tiền UPOS VN hỗ trợ các chủ cửa hàng/ shop/ siêu thị mini quản lý được các khoản sau:

 • Quản lý hoạt động lên đơn hàng, chốt đơn, order trực tiếp trên máy tính
 • In bill tính tiền chuyên nghiệp như các siêu thị các store lớn nổi tiếng khác
 • Báo cáo doanh thu chi tiết theo thời gian (ngày, tuần, tháng, năm)
 • Báo chi tiết doanh thu theo từng sản phẩm để cập nhật sản phẩm nào được ưa chuộng
 • Tránh tình trạng thất thoát, gian lận từ nhân viên như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu,... bằng các kiểm tra lịch sử giao dịch và chức năng phân quyền sử dụng cho mỗi nhân viên
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhiều nhân sự kiểm kho, kế toán sổ sách, thu ngân tính tiền riêng
 • Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng lắp đặt tại cửa hàng (máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn két đựng tiền...)

3. Tại sao nên chọn phần mềm tính tiền UPOS VN

Tại sao nên chọn Phần mềm Tính tiền UPOS VN

Với những kinh nghiệm rút ra đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và các chủ doanh nghiệp. Phần mềm tính tiền UPOS Việt Nam phát triển quản lý bán hàng trên đa kênh. Với giao diện website chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, tích hợp nhiều chức năng. Chi phí phù hợp dành cho nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng khác nhau (vừa và nhỏ).

Đảm bảo độ chính xác cao, tránh xảy ra bất kỳ sai sót và hạn chế lỗi trong quá trình sử dụng. Độ bảo mật thông tin khách hàng tối đa, tạo cảm giác yên tâm cho chủ cửa hàng và cả khách hàng khi trao đổi thông tin cá nhân cho mục đích marketing khác. Hơn hết, đối với vai trò phải quản lý mọi hoạt động của việc kinh doanh. Việc chọn một phần mềm có thể hỗ trợ tốt tính năng đồng bộ dữ liệu liên tục là điểm cộng rất lớn.

Chức năng của phần mềm tính tiền bán hàng

Ngoài ra, Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS còn tích hợp cả các chức năng khác bao gồm: Quản lý đơn hàng, Quản lý tồn kho (Tất cả mọi sản phẩm, mọi mặt hàng bên trong kho đều được hệ thống quy đổi để quản lý chặt chẽ. Phân loại thông tin chi tiết mỗi sản phẩm tên, giá thành, giá nhập, màu sắc, kích cỡ,...), Quản lý nhân viên được trao quyền truy cập và Quản lý các ca làm việc.

Còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây mọi giao dịch đều trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc bỏ ra một khoản chi phí hợp lý để được sở hữu, sử dụng phần mềm tính tiền phù hợp trong thời gian dài và luôn được bảo vệ, hỗ trợ theo quy trình rõ ràng. Là điều mà mọi doanh nghiệp, siêu thị lớn nhỏ đều thực hiện.


1900 1511