17/07/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
3673

Phần mềm Quản lý kho UPOS nhanh chóng, tiện lợi toàn quốc

Nội dung

Phần mềm Quản lý kho UPOS Việt Nam

Phần mềm quản lý kho đơn giản UPOS Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn quản lý được tình trạng kho nhanh chóng. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc quản lý. Mà còn tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí khi kinh doanh. Bài viết sẽ tập trung giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý kho tốt nhất giúp bạn điều hành việc bán hàng được hiệu quả.

1. Vì sao cần phần mềm quản lý kho khi bán hàng?

Lý do nên dùng Phần mềm Quản lý Kho

 • Quản lý được thời lượng tồn kho nhanh chóng

Lý do lớn nhất bạn nên có riêng một phần mềm quản lý kho là:.Khi số lượng hàng hóa trong kho của bạn lớn, việc quản lý kho sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.

Việc kiểm kê kho hàng bằng sổ sách sẽ tốn nhiều nhân sự và thời gian. Chỉ cần một phần mềm duy nhất chủ cửa hàng sẽ kiểm soát được nhanh chóng và kịp thời số lượng hàng hóa tồn kho.

Hơn nữa, phần mềm quản lý kho cũng giúp chủ shop đối soát được tình hình từng mặt hàng. Từ đó lập ra những kế hoạch nhập hàng, chương trình giảm giá, khuyến mãi kích cầu cho những mặt hàng đã tồn lâu.

 • Có thể check kho shop ở mọi lúc mọi nơi

Các nhà bán hàng, chủ shop có thể xem báo cáo trực tuyến doanh thu, tình hình xuất nhập kho mọi lúc mọi nơi qua phần mềm quản lý kho UPOS Vietnam.

Chức năng báo cáo của UPOS Việt Nam cho phép chủ tài khoản theo dõi tổng quát mọi dữ liệu liên quan đến tình hình kinh doanh shop.

Đặc biệt, chủ shop không cần đến trực tiếp cửa hàng hay kiểm tra sổ sách thường xuyên vẫn có thể nắm rõ mọi số liệu chi tiết để kiểm tra và quản lý hiệu quả.

 • Tiết kiệm hơn rất nhiều cho chủ shop

So với việc thuê nhân sự và mua sắm công cụ phục vụ việc kiểm kho số lượng lớn. Thì phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bao gồm cả thời gian và chi phí. Phần mềm UPOS Vietnam sẽ giúp chủ shop nhanh chóng và hiệu quả hơn trong việc theo dõi tình hình kho hàng một cách tiết kiệm.

 • Hạn chế những sai sót trong quá trình kiểm kê

Một người hay một nhóm nhân viên khi tiến hành kiểm kho bằng sổ sách truyền thống sẽ dễ mắc những sai sót trong quá trình đếm hay tính toán.

Khi các nhân viên cùng đếm kho nhưng thiếu sót những quy trình hay sự phối hợp sẽ gây chênh lệch. Và sau đó phải kiểm đi kiểm lại thêm nhiều lần.

Đây là việc không thể tránh khỏi khi bạn chưa có phần mềm quản lý kho chuyên biệt.

 • Có thêm đội ngũ hỗ trợ về phần mềm

Khi bạn chọn dùng phần mềm quản lý kho UPOS Việt Nam bạn sẽ được đội ngũ UPOS hỗ trợ về mọi thao tác. Trong suốt quá trình sử dụng nếu có những khó khăn, thắc mắc hay lỗi phát sinh.

Bạn chỉ cần liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 028 7300 5688. Đội ngũ UPOS Vietnam sẽ giúp đỡ chủ shop tận tình và nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập Youtube Channel UPOS VN để tìm hiểu về các thao tác sử dụng UPOS cơ bản.

2. Ưu điểm khi dùng phần mềm quản lý kho UPOS Việt Nam

Lợi ích khi dùng Phần mềm Quản lý kho UPOS VN

 • Liên kết với hoạt động bán hàng

Tình trạng kho nên được liên kết chặt chẽ với các hoạt động bán hàng. Vì số lượng kho không chỉ phụ thuộc ở lượng hàng nhập vào và xuất ra cho các chi nhánh khác.

Mà còn nằm ở lượng hàng được bán ra, đổi hàng hay hoàn trả. Vì thế, tất cả nhân viên tại cửa hàng cần sử dụng được thành thạo phần mềm. Họ sẽ cập nhật được mọi thông tin về mặt hàng, số lượng, tình hình kinh doanh.

Từ đó hỗ trợ nhau và hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả hơn, nâng cao năng suất.

 • Tổng quan về chức năng quản lý kho

Phần mềm quản lý kho UPOS Vietnam có tính năng xuất báo cáo tồn kho. Người dùng có thể theo đó đối soát với tồn kho thực để kiểm soát tình trạng thiếu hay mất hàng hóa.

Đi kèm với một máy quét mã vạch, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng kiểm tra số lượng từng mặt hàng trong kho. Chủ shop hay tất cả nhân viên sẽ không còn phải tốn nhiều sức lực và thời gian để nhập liệu nữa.

Thiết bị cầm tay sẽ thực hiện chức năng của nó, đồng bộ hóa và chuyển dữ liệu đến màn hình ứng dụng UPOS VN. Tất cả các chênh lệnh chi tiết sẽ được hiển thị đầy đủ.

 • Báo cáo đồng bộ theo thời gian

Tất cả các hoạt động bán hàng, tồn kho sẽ được đồng bộ theo thời gian thực. Từ đó, các chủ tài khoản có thể dễ dàng theo dõi tình trạng kho.

Và hỗ trợ nhanh chóng các trường hợp phát sinh trong quá trình bán hàng.

3. Những tính năng của phần mềm quản lý kho UPOS Việt Nam

Những tính năng khác của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS Việt Nam

 • Giao diện website đơn giản

Giao diện của phần mềm quản lý kho UPOS Việt Nam trên website vô cùng đơn giản. Chủ tài khoản chỉ cần dành ra 10 phút để làm quen với các chức năng.

Website cập nhật đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn. Từ quản lý bán hàng, cho đến quản lý kho và quản lý nhân viên.

Giao diện dễ sử dụng là một điểm cộng khi người bán hàng chọn phần mềm quản lý phù hợp cho shop. Vì nó sẽ giúp người bán thao tác nhanh chóng, dễ dàng và vẫn chính xác.

 • Quản lý bán hàng online

Không chỉ dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Phần mềm UPOS Việt Nam còn cho phép bạn theo dõi hoạt động kinh doanh một cách chủ động và linh hoạt.

Bạn không cần phải lo lắng về những giới hạn chức năng, giới hạn dung lượng, mất hay sai sót dữ liệu. Ngoài ra so với việc thuê một kế toán, một kiểm kho, một thu ngân thì chi phí đã hợp lý hơn nhiều. Khi bạn chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng UPOS.

 • Quản lý dữ liệu khách hàng online

Đây là một hoạt động rất được các chủ kinh doanh quan tâm những năm gần đây. Việc thực hiện kế hoạch chăm sóc và giữ chân khách hàng tốt. đồng nghĩa với cơ hội gia tăng lợi nhuận cho shop mình.

Chính vì vậy, UPOS phát triển chức năng quản lý khách hàng và lịch sử giao dịch. Nhằm giúp chủ tài khoản lưu trự thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và chi tiết.

Theo đó, người chủ bán hàng có thể lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn. Và thiết lập các chương trình ưu đãi, tri ân cho khách hàng đa dạng hơn nữa.

Phần mềm quản lý kho UPOS Vietnam là một phần mềm không thể thiếu đối với các cửa hàng kinh doanh bán hàng. Đây là công cụ cần thiết với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS VN sẽ hỗ trợ các chủ shop theo dõi và quản lý tốt tình hình hàng hóa trong kho. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý kho phù hợp.


1900 1511