22/07/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
3987

Phần mềm Quản lý Bán hàng Đa kênh trực tuyến tại Việt Nam

Nội dung

Phần mềm Quản lý Bán hàng online trực tuyến giá rẻ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH


Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Cập nhật thông tin liên tục

Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS Việt Nam

PHẦN MỀM GIẢI PHÁP CHO QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN NHẤT


Các thiết bị bán hàng sử dụng phần mềm quản lý

Dù bạn chỉ có 1 chiếc laptop, hay máy tính bàn (PC), hay máy tính bảng ipad, thậm chí chỉ cần 1 chiếc điện thoại,... bạn cũng có thể hoàn toàn đăng nhập và sử dụng ứng dụng dễ dàng. Không cần lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ

Học cách sử dụng phần mềm bán hàng nhanh chóng

Ưu điểm giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng sẽ mang đến cảm giác thao tác thoải mái trên ứng dụng. Dù cho bạn có thêm nhiều nhân viên hỗ trợ bán hàng, bạn cũng hoàn toàn có thể hướng dẫn nhân viên làm quen với hệ thống dễ dàng.

Việc quản lý bán hàng trở nên dễ dàng

Trong thời buổi hiện đại, việc dữ liệu được cập nhật đồng bộ và liên tục là một điểm cộng cho việc quản lý thông tin kinh doanh. Dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau đăng nhập vào cùng 1 tài khoản để cùng quản lý.

Giải pháp quản lý bán hàng toàn diện

Không còn nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng, bất kỳ ai từ người chủ kinh doanh cho đến nhân viên quản lý hay tất cả những nhân được cấp quyền. Đều có thể theo dõi được doanh số, lợi nhuận, tồn kho với phần mềm UPOS Việt Nam.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH TRỰC TUYẾN TẠI VIỆT NAM


QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Quản lý tình hình đơn hàng mới, đã bán, hoàn trả chỉ bằng 1 cú click chuột. Theo đó trạng thái đơn hàng cũng sẽ được cập nhật liên tục. Giúp đối soát tốt tình trạng tồn kho hàng hóa.

QUẢN LÝ KHO TỒN

Quản lý kho là bước quan trọng để điều hành kinh doanh hiệu quả, chặt chẽ và chuyên nghiệp. Các hoạt động xuất nhập hàng hóa, kiểm hàng, hủy hàng, nhập tồn cần được cân nhắc

QUẢN LÝ DOANH SỐ

Doanh số sẽ được quản lý theo thời gian, sản phẩm, mặt hàng chi tiết. Đây là công cụ để chủ doanh nghiệp cải thiện tính hiệu quả trong công việc kinh doanh.

QUẢN LÝ CÔNG NỢ

Đây là chức năng rất cần thiết với các chủ kinh doanh. Giúp dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một màn hình: công nợ với đơn vị cung cấp - khách hàng.

QUẢN LÝ THÔNG TIN

Hỗ trợ nhà bán lẻ quản lý bảo mật thông tin khách hàng. Giúp chủ cửa hàng đề ra những chiến lược, chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Phần mềm quản lý bán hàng được phát triển để kiểm soát tốt việc quản lý chuỗi cửa hàng, với nhiều chi nhánh. Hệ thống sẽ được đồng bộ mọi hoạt động các chi nhánh trên cùng 1 tài khoản.

CẬP NHẬT BÁO CÁO LIÊN TỤC

Hệ thống báo cáo của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS Việt Nam sẽ giúp các chủ shop có cái nhìn bao quát về hoạt động kinh doanh cửa hàng theo thời gian thực.

Mỗi hoạt động diễn ra tạo nên sự thay đổi về số liệu (hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận,...) sẽ được cập nhật trong lịch sử bán hàng. Và hệ thống sẽ tự động phân tích thành biểu đồ kết quả tình hình một cách chi tiết nhất.

Báo cáo chi tiết từ phần mềm bán hàng trực tuyến

HƠN 30.000 CỬA HÀNG ĐÃ TIN DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG UPOS

 


1900 1511