17/12/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
584

Nâng Tầm Kinh Doanh-Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng Fanpage UPOS

Nội dung

Để kinh doanh thành công, các chủ shop nhất định không được bỏ qua kênh bán hàng Facebook, bởi những shop có vài trăm đến hàng nghìn đơn hàng đều bán qua kênh này. Vậy làm thế nào để quản lý bán hàng Fanpage với số lượng đơn khủng mỗi ngày, để UPOS mách bạn nhé!

Nâng Tầm Kinh Doanh-Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng Fanpage UPOS

Quản lý bán hàng Fanpage chưa bao giờ là dễ dàng với các chủ shop. Không ít thắc mắc được đặt ra như  làm thế nào để quản lý kinh doanh trên fanpage hiệu quả, tối ưu chi phí luôn là bài toán khó. Hiểu được điều này, UPOS với tính năng quản lý UPOS Fanpage – Giải pháp quản lý bán hàng hỗ trợ khách hàng giải quyết bài toán khó từ quản lý nội dung, bình luận, tin nhắn đến kinh doanh chăm sóc khách hàng, bứt phá doanh thu khi bán hàng trên Facebook Fanpage.

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Đơn Giản, Hiệu Quả, Hạn Chế Tối Đa Sai Sót

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Đơn Giản, Hiệu Quả, Hạn Chế Tối Đa Sai Sót

Giải pháp quản lý bán hàng trên Fanpage cho phép chủ kinh doanh có thể đồng thời nhắn tin, lưu giữ thông tin khách hàng, lên đơn hàng nhanh chóng trên một màn hình tại một thời điểm. Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, và nhân sự hỗ trợ chốt đơn. Với sự hỗ trợ của UPOS Fanpage, thông tin chi tiết của khách hàng, kèm lịch sử giao dịch, công nợ, hạn chế tối thiểu sai sót khi quản lý.

Đặc biệt, với tính năng đánh dấu khách hàng, giúp chủ shop phân loại được tin nhắn, bình luận theo nhiều nhóm khác nhau như nhóm khách hàng VIP, khách hàng sỉ, khách boom hàng,… tạo lợi nhuận từ việc tư vấn, chăm sóc khách hàng và tránh được tối thiểu tình trạng boom hàng.

Quản lý bán hàng trên Fanpage còn mang đến tính năng gửi tin nhắn và cập nhật tình trạng đơn hàng, giúp chủ shop tránh khỏi những nhầm lẫn không đáng có. Bằng cách này chủ shop dễ dàng đối chiếu lại các sản phẩm, tránh tình trạng gửi nhầm, thừa hay thiếu hàng, theo dõi và cập nhật chính xác trạng thái đơn hàng.

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Thông Minh, Chi Tiết

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Thông Minh, Chi Tiết

Với tính năng hiển thị các bài đăng trên fanpage cửa hàng, chỉ shop có thể theo dõi chi tiết từng bài viết, số lượt like, bình luận, hiển thị riêng bình luận và tin nhắn khách hàng trong một bài đăng cụ thể. Bên cạnh đó, đi kèm Quản lý bán hàng trên fanpage là tính năng tự động ẩn bình luận, tự động trả lời tin nhắn, bình luận theo mẫu câu do chủ shop thiết lập.

Các bình luận chứa số điện thoại hoặc email khách hàng sẽ được ẩn đi khi chủ shop thiết lập. Giúp bảo mật thông tin, tránh tình trạng bị đối thủ vào cướp khách. Các bình luận và tin nhắn đề được lọc và giao cho nhân viên phụ trách, đảm bảo khách hàng luôn được chăm sóc sát sao, chu đáo.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.

Kết luận: Bây giờ bạn đã biết các kỹ thuật chốt đơn hàng hiệu quả hơn, bạn có thể áp dụng để kiểm tra mức độ hiệu quả đối với đối tượng khách hàng của mình. Chúc bạn buôn may bán đắc!


1900 1511