02/11/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
1057

ĐỒNG GIÁ 15K - SHIP HÀNG THẢ GA CÙNG NHẤT TÍN EXPRESS

Nội dung

Nhằm nâng cao trải nghiệm và mang đến sự tiện ích tối đa đến khách hàng trong quá trình vận hành hàng hóa, UPOS phối hợp cùng đối tác vận chuyển Nhất Tin Express ra mắt chương trình "Cùng chủ shop ship hàng thả ga" với ưu đãi đồng giá vận chuyển chỉ từ 15k kéo dài đến hết 30/11/2021

Nhất Tín Express và UPOS ra mắt chương trình “Cùng chủ shop ship hàng thả ga”

Bắt đầu từ 1/11/2021, các chủ shop chọn vận chuyển của Nhất Tin Express thông qua UPOS sẽ nhận được ưu đãi mức phí giao hàng toàn quốc 15.000 đồng cho đơn hàng nội tỉnh và 22.000 đồng cho các đơn hàng liên tỉnh.

  • Đối tượng áp dụng:
  • Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nhất Tín Express trên UPOS.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Điều kiện áp dụng khách hàng có thể tạo tài khoản bằng 3 cách sau: 

Cách 1: Khách hàng tạo tài khoản trên web Nhất Tín Express: https://ntx.com.vn/tao-van-don 

Cách 2: Hoặc tạo tài khoản trên BO - Bill Online Nhất Tín Express: https://online.ntx.com.vn/login 

Cách 3: Tải và tạo tài khoản qua App Nhất Tín Express:

   Và liên kết với hệ thống UPOS: https://upos.vn/vn/register.html, lựa chọn Nhất Tín Express giao hàng.

  • Đối với các đơn hàng nội tỉnh:
  • Đơn hàng được tạo trước 10h30 hằng ngày, Nhất Tín Express cam kết giao hàng trước 20h trong ngày.
  • Đơn hàng tạo sau 10h30 hằng ngày, Nhất Tín Express cam kết giao hàng vào ngày hôm sau.
  • Đơn hàng liên tỉnh: Nhất Tín Express giao trong 3 - 5 ngày.
  • Khu vực lấy hàng tại:  Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
  • Bảng giá áp dụng: Bảng giá áp dụng chương trình

Giá trên đã bao gồm VAT.

Áp dụng với Khách hàng đã tạo account ở Nhất Tín Express và liên kết với UPOS, pick hàng ở HCM, HN, ĐN và giao hàng toàn quốc.

Khách hàng vui lòng đóng gói sẵn hàng hóa để có thể được phục vụ tốt nhất trong chương trình khuyến mãi.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam. 

Thành lập vào ngày 2/6/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Nhất Tín Express cung cấp đa dạng các giải pháp logistics: Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát tiết kiệm (MES), Chuyển phát đường bộ, Chuyển phát thu hộ (COD), Chuyển phát nguyên chuyến, Dịch vụ Cho thuê/quản lý kho & Hoàn thiện đơn hàng (3PL & Fulfillment).

Hiện nay, Nhất Tín Express đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc.

 Hệ thống vận chuyển Nhất Tín Express bao phủ 63 tỉnh thành

Việc hợp tác giữa Nhất Tín ExpressUPOS sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp quản lý và kinh doanh online tối ưu, hoàn thiện trong mọi quy trình, từ việc kiểm soát sản phẩm đầu vào, quản lý số lượng đơn hàng, hàng tồn kho, cho đến quá trình giao nhận hàng hóa cho người mua hàng. 

 

Khách hàng của Nhất Tín Express khi sử dụng phần mềm của UPOS sẽ được ưu tiên chi phí vận chuyển tốt nhất. Quý khách không mất công trực tiếp đến bưu cục gửi hàng như trước. Khách hàng chỉ cần cài đặt UPOS, sau đó lựa chọn Nhất Tín Express làm nhà vận chuyển, còn tất cả việc lấy hàng và giao hàng sẽ có nhân viên giao nhận của Nhất Tín Express thay bạn hoàn tất mọi việc.

Khách hàng lên đơn qua đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express bằng phần mềm quản lý bán hàng UPOS

Nhất Tín Express hiện có hệ thống mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, với nguồn nhân lực giao hàng đông đảo, đa dạng phương tiện vận chuyển và hệ thống quản lý hiện đại, đảm bảo các đơn hàng của Quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi với thời gian giao hàng nhanh chóng và độ an toàn tuyệt đối. 


1900 1511