14/02/2022
Sự kiện & Khuyến mãi
912

CHÀO XUÂN NHƯ Ý - LỘC VỀ ĐẦY VÍ, TẶNG NGAY 50.000Đ PHÍ VẬN CHUYỂN J&T EXPRESS KHI TẠO ĐƠN HÀNG TẠI UPOS

Nội dung

Thân gửi Quý khách hàng!

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng dịp khai xuân đầu năm, UPOS cùng J&T Express mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt Chào Xuân Như Ý - Lộc Về Đầy Ví cực hấp dẫn dành riêng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của UPOS và J&T Express.

UPOS hợp tác cùng J&T Express

Thời gian chương trình:

Từ ngày 14/2/2022 đến hết ngày 14/3/2022 hoặc cho đến khi hết số lượng mã khuyến mãi (tùy điều kiện nào đến trước)

Chi tiết chương trình:

Tặng ngay 50.000Đ phí vận chuyển giao hàng qua đơn vị J&T Express cho các khách hàng:

- Lần đầu tạo tài khoản trên phần mềm quản lý bán hàng UPOS.

- Đang sử dụng UPOS nhưng lượng đơn hàng qua đơn vị vận chuyển J&T Express dưới 50 đơn.

Cụ thể như sau:

- Tài khoản của Quý khách hàng sẽ nhận được 50.000Đ, quy đổi thành 25 mã giảm giá vận chuyển qua đơn vị giao hàng J&T Express trên hệ thống quản lý bán hàng UPOS. 

- Mã giảm giá sẽ được áp dụng trực tiếp khi tạo đơn hàng và sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt chương trình.

Với 25 mã giảm giá này, Quý khách hàng đã có ngay cho mình dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian giao hàng đến từ J&T Express.

Vì sao chọn đơn vị vận chuyển J&T Express trên UPOS

J&T Express đơn vị chuyển phát nhanh đi đầu trong công nghệ và chất lượng phục vụ tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp và hệ thống vận hành bài bản, J&T Express tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu, chắc chắn sẽ mang tới một dịch vụ giao hàng chất lượng, uy tín cho Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://upos.vn/ hoặc liên hệ số hotline 19001511 để được hỗ trợ nhanh nhất!


1900 1511