Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang – Phân phối quần áo sỉ hotgirl

Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang – Phân phối quần áo sỉ hotgirl

Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang hiện phân phối 7 mặt hàng quần áo

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một địa chỉ bỏ sỉ quần áo hot girl để bắt đầu công việc kinh doanh của mình thì Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang sẽ là một địa chỉ kho hoàn hảo dành cho bạn. Với chính sách nhập sỉ hợp lý số lượng từ 5-1000 áo Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho các khách hàng của mình.

Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang – Phân phối quần áo sỉ hotgirl

Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang hiện phân phối 7 mặt hàng quần áo chính:

 • Chuyên sỉ quần áo, váy đầm hotgirl
 • Áo sơ mi tơ Pháp
 • Váy maxi lanh quyến rũ
 • Áo khoác chống nắng
 • Đầm váy ngủ thời trang
 • Đồ bộ hot girl
 • Áo thun thể thao

Và tất cả đều được đảm bảo 100% về chất lượng kể cả kiểu dáng, mẫu mã đều không cần phải bàn cãi gì thêm. Mặt khác, hàng tại kho luôn luôn có sẵn số lượng lớn và rất đa dạng, từ váy đầm, áo khoác, cho đến đồ bộ, áo kiểu, áo thun,… tại đây đều có đủ. Thế nên nhu cầu mua hàng của khách luôn được Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác.

Chính sách nhập sỉ Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang áp dụng dành cho các chủ shop kinh doanh quần áo

Chính sách nhập sỉ Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang áp dụng dành cho các chủ shop kinh doanh quần áo thời trang:

 • HÀNG GIỐNG HÌNH - Sỉ từ 10 cái bất kỳ
 • Hoặc cọc 300K lần đầu 5 sản phẩm, lần tiếp theo thanh toán theo từng sản phẩm
 • Hỗ trợ đổi trả khi có lỗi do nhà sản xuất
 • Ship từ 2 sản phẩm trở lên
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu Số lượng trên 50 cái
 • GIÁ RẺ TẬN GỐC KO QUA TRUNG GIAN

Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang là địa chỉ cung cấp quần áo thời trang bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Chuyên cung cấp sỉ lẻ thời trang thiết kế cao cấp, váy đầm hot girl bắt kịp những xu hướng mới nhất. Với phương châm Chữ TÍN – TÂM - NHÂN đặt lên hàng đầu là giá trị cốt lõi của kho. Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang là nơi chuyên sỉ quần áo hotgirl được nhiều chủ shop quan tâm và nhập hàng.

 1. Call/Zalo: 0916.182.455
 2. Fanpage: https://www.facebook.com/Thời-trang-sỉ-lẻ-hồng-trang-115619363523362/
 3. Địa chỉ kho: 61 Đoàn Hồng Phước, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang là nơi chuyên sỉ quần áo hotgirl

UPOS rất tự hào vì được đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang  trong công tác quản lý sản phẩm, doanh thu và đơn hàng. Hỗ trợ chị Trang trong thao tác quét đồng bộ tin nhắn, bình luận từ Fanpage và Livestream của Kho. “Từ khi có UPOS, chị có thể đẩy đơn nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn sang nhiều đơn vị vận chuyển chỉ trong tích tắc. Đặc biệt là trong mùa dịch, các quy trình giao hàng đến khách rất khó khăn. Nhờ có UPOS mà đơn hàng của chị có thể vận hành đến tay các khách của chị một cách thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều” – Theo chị Hồng Trang, chủ Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang chia sẻ.

Nhờ những chia sẻ quý báu từ Quý khách hàng Kho Thời trang sỉ lẻ Hồng Trang, UPOS rất cảm ơn sự tin tưởng từ Quý khách hàng, từ đó UPOS sẽ cố gắng không ngừng phát triển để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của người dùng UPOS một cách tối ưu hơn mỗi ngày.


Liên hệ tư vấn miễn phí

1900 1511