12/05/2022
Sự kiện & Khuyến mãi
91

UPOS x VIETGUYS - BẬT MÍ LỘ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ TỪ OFFLINE LÊN ONLINE

Nội dung

Trong vòng 3 năm đại dịch vừa qua, hành vi khách hàng đã thay đổi rõ rệt từ Offline sang Online. Minh chứng cụ thể qua tỉ lệ người mua sắm tại cửa hàng giảm từ 76% năm 2019 còn 67% vào cuối năm 2021, trong khi mua sắm qua các thiết bị di động tăng từ 55% lên 69%, theo Báo cáo toàn cảnh ngành thương mại điện tử (TMĐT) 2021.

Với sự thay đổi trong thói quen mua sắm của khách hàng, liệu các Doanh nghiệp đã nắm bắt được insight khách hàng hay những vấn đề tiên quyết trong hoạt động Sale - Marketing ảnh hưởng trực tiếp đến Business Performance của mình?

Những câu hỏi xoay quanh việc tiếp cận, thu hút khách mua hàng, làm sao để tăng trưởng doanh thu, thay vì trước đó chỉ tập trung quản lý cửa hàng, chạy quảng cáo,... thì bây giờ chúng ta sẽ cần lưu ý những vấn đề nào nữa?

Nhằm giúp các doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc về chủ đề chuyển đổi số, cũng như có thể hình dung rõ hơn về phương pháp thu hút khách hàng, tối ưu hóa hoạt động quản lý bán hàng đa kênh và thúc đẩy tăng trưởng doanh số, VietGuys phối hợp cùng UPOS đem đến buổi Webinar “Bật mí lộ trình chuyển đổi số từ Offline lên Online  - Bí quyết bứt phá doanh số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Đăng kí ngay để nhận được video chất lượng cao của sự kiện + tài liệu từ diễn giả + cơ hội nhận evoucher để được ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ từ VietGuys và UPOS: 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

 •  Lộ trình chuyển đổi số trong hoạt động Sale - Marketing từ Offline lên Online đối với doanh nghiệp SMEs và câu chuyện tăng trưởng doanh thu thực tế.
 •  Giải pháp tối ưu hóa hoạt động quản lý bán hàng giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

 • Ms. Đinh Mộng Kha - CEO @VietGuys. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều phối, cố vấn chiến lược ở một số Doanh nghiệp và dự án cộng đồng tại Việt Nam, Ms. Đinh Mộng Kha đang giữ vai trò chính yếu trong nhiều tổ chức Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là vị trí Giám đốc Điều hành tại VietGuys (Công ty Cổ phần Xích Việt).

 • Mr. Lâm Thế Khải - Product Manager @UPOS. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm quản lý cho các Tập đoàn lớn.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 • Thời gian: 9:00 AM – 10:15 AM, ngày 19/05/2022
 • Hình thức: Online webinar miễn phí trên nền tảng Google Meet

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

               Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hợp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

 • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
 • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
 • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
 • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
 • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
 • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
 • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
 • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

UPOS Support Team.


1900 1511