17/12/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
161

UPOS THÔNG BÁO PHẠM VI GỬI HÀNG THUỘC CHI NHÁNH J&T EXPRESS

Nội dung

Sau khi đăng ký hợp đồng với chi nhánh J&T Express tài khoản của quý khách thuộc chi nhánh J&T nào sẽ được gửi đơn hàng từ các tỉnh trong phạm vi chi nhánh đó gửi đến phạm vi toàn quốc.

UPOS THÔNG BÁO PHẠM VI GỬI HÀNG THUỘC CHI NHÁNH J&T EXPRESS

J&T Express là đơn vị vận chuyển phối hợp cùng UPOS mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ quản lý bán hàng và vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp. Nhằm giúp khách hàng nắm rõ thông tin phạm vi gửi hàng, UPOS thông báo đến quý khách Bảng tổng hợp phạm vi gửi hàng dưới đây:

UPOS THÔNG BÁO PHẠM VI GỬI HÀNG THUỘC CHI NHÁNH J&T EXPRESS

UPOS THÔNG BÁO PHẠM VI GỬI HÀNG THUỘC CHI NHÁNH J&T EXPRESS

UPOS hy vọng rằng với thông tin trên đây giúp chủ shop hiểu rõ hơn về phạm vi gửi hàng thuộc chi nhánh của đơn vị vận chuyển J&T Express.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hợp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.


1900 1511