05/01/2022
Sự kiện & Khuyến mãi
154

UPOS GỬI TẶNG HƠN 300 PHẦN QUÀ SỨC KHỎE ĐẾN KHÁCH HÀNG

Nội dung

Đồng hành cùng chủ shop chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19. UPOS mang đến chương trình gửi tặng phần quà bảo vệ sức khỏe là khẩu trang N95 nhằm góp sức đem đến sự an tâm cho khách hàng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

UPOS gửi tặng hơn 300 phần quà sức khỏe đến khách hàng

Mặc dù bước sang giai đoạn thích nghi với cuộc sống bình thường mới. Nhưng số ca dương tính với Covid-19 tại Việt Nam và thế giới tăng lên từng ngày. Với thông điệp quyết liệt và ý nghĩa “Bảo vệ sức khỏe giữa đại dịch”. Cuối năm 2021 vừa qua UPOS chính thức khởi động chương trình tặng khẩu trang cho khách hàng nhằm góp sức đẩy lùi dịch bệnh. 

Chỉ trong vài ngày, công tác vận chuyển và chuẩn bị cho chiến dịch hoàn tất bằng sự nỗ lực của đội ngũ UPOS một cách nhanh chóng, cẩn thận. Hơn 300 phần quà với hơn 3000 khẩu trang N95 đã được huy động chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày đầu chiến dịch.

Không chỉ tổ chức chiến dịch gửi tặng khẩu trang cho khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh UPOS nhanh chóng nâng cấp những tính năng mới. Giúp chủ shop dễ dàng quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả trong những ngày khách bắt đầu quay lại mua sắm trực tiếp thay vì online như trước đây. Chỉ cần ngồi thong thả tại nhà, chủ shop có thể bán hàng online chỉ với chiếc điện thoại, máy tính,... quản lý toàn bộ quy trình chỉ trong một giao diện, kinh doanh xuyên suốt nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho bản thân, và nhân viên.

UPOS gửi tặng hơn 300 phần quà sức khỏe đến khách hàng

UPOS gửi tặng hơn 300 phần quà sức khỏe đến khách hàng

UPOS gửi tặng hơn 300 phần quà sức khỏe đến khách hàng

UPOS gửi tặng hơn 300 phần quà sức khỏe đến khách hàng

Giải pháp quản lý bán hàng trên Fanpage, Website và các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,... cho phép chủ kinh doanh có thể đồng thời nhắn tin, lưu thông tin khách hàng và lên đơn hàng trên một màn hình quản lý, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển được tích hợp với các đối tác uy tín trong ngành giao vận như Viettel Post, GHN, AhaMove giúp đơn hàng được giao đi nhanh chóng với giá ship ưu đãi. KiotViet còn giúp chủ kinh doanh đánh giá được hiệu quả hoạt động của các kênh bán hàng online bằng báo cáo cập nhật hàng ngày, từ đó tìm ra phương pháp tốt hơn để cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất, mỗi chủ shop cần có ý thức chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như cộng đồng bằng cách rèn luyện sức khỏe cá nhân, thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Bộ Y tế. Đặc biệt, chọn lọc thông tin từ các trang báo uy tín, chính thống và giữ tâm lý bình tĩnh cũng là hành động góp phần giúp cộng đồng vượt qua giai đoạn này.

Với hành động nhỏ nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa, chúng tôi hy vọng các chủ hộ kinh doanh nói riêng và cộng đồng nói chung sẽ cùng sớm thích nghi với cuộc sống với đại dịch này.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hợp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.

 


1900 1511