17/11/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
121

ỨNG DỤNG GIAO HÀNG NTX - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC DÀNH CHO CHỦ SHOP

Nội dung

NTX là đơn vị vận chuyển cùng UPOS đồng hành giúp khách hàng vượt khó mùa dịch, ngoài các chương trình khuyến mãi đồng giá, NTX cho ra mắt ứng dụng giao hàng NTX giúp chủ shop tối ưu hóa vận chuyển.

Ứng dụng giao hàng NTX - Nhất Tín Express là trợ thủ đắc lực hỗ trợ chủ shop tạo vận đơn gửi hàng. kiểm tra tính trạng đơn hàng, liên hệ trực tiếp với shipper giao hàng, theo dõi lộ trình đơn,... từ đó tiết kiệm thời gian đáng kể cho các shop kinh doanh online.

ứng dụng giao hàng NTX - trợ thủ đắc lực dành cho chủ shop

>> Xem thêm: ĐỒNG GIÁ 15K - SHIP HÀNG THẢ GA CÙNG NHẤT TÍN EXPRESS

Để trải nghiệm những tính năng ưu việt mà ứng dụng giao hàng NTX mang đến khách hàng có thể tải ngay ứng dụng tại: 

- Hệ điều hành iOS: https://bom.to/2VRBmbD0

- Hệ điều hành Android: https://bom.to/MQJ5CywG

Ưu điểm của ứng dụng giao hàng NTX mang lại

Giao diện được thiết kế hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng giúp chủ shop thuận tiện hơn trong việc quản lý đơn hàng. Các thao tác tạo vận đơn được rút ngắn và lên đơn nhanh chóng, ngay khi tạo đơn gửi hàng trên ứng dụng NTX, hệ thống sẽ lập tức tự động tính phí ship và dự kiến thời gian shop nhanh nhất để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giao diện ứng dụng NTX thiết kế đơn giản hiện đại

Tra cứu vận đơn, đối soát chi tiết, đầy đủ các thông tin về COD hay các dòng tiền của chủ shop. Ứng dụng giao hàng NTX miễn phí thu hộ COD. Đặc biệt NTX đang triển khai chu kỳ đối soát COD trả tiền cho shop cực kỳ đa dạng, nhanh nhất trên thị trường hiện nay như:

- Đối soát trong 6 tiếng làm việc: NTX sẽ thanh toán COD cho khách hàng trong vòng 6 giờ làm việc tính từ thời điểm giao hàng thành công.

- Đối soát trong 1 ngày làm việc: NTX sẽ thanh toán COD cho khách hàng trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm giao hàng thành công (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

- Đối soát 3 lần/tuần vào các ngày thứ 2,4,6 trong tuần.

- Đối soát 1 lần/tuần vào thứ 6 hàng tuần.

- Đối soát 2 lần/tháng vào ngày 15 và ngày cuối tháng.

- Đối soát 1 lần/tháng vào ngày cuối tháng.

Hệ thống vận chuyển của NTX

Bên cạnh đó khách hàng còn được nhận bảng đối soát định kỳ qua email. Tài khoản của khách hàng sẽ được cập nhật thông báo ngay khi mỗi đơn hàng có sự thay đổi, các trạng thái đều được báo cáo rõ ràng, nhanh chóng trên hệ thống. Đồng thời ứng dụng NTX hiện đầy đủ các thông tin về tiền thu hộ, phí vận chuyển cũng như tiền đối soát chi tiết từng đơn hàng. Chủ shop có thể cập nhật thông tin cá nhân hay thay đổi địa chỉ gửi hàng chi tiết nhất.

Gửi hàng qua các ứng dụng ship hàng hiện nay không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt với các chủ shop kinh doanh online. Ứng dụng giao hàng NTX chủ shop sẽ không còn tốn thời gian tìm kiếm shipper cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí, ổn định kinh doanh hậu vovid-19.

UPOS hi vọng rằng với ứng dụng giao hàng NTX có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu thời gian, chi phí quản lý vận chuyển một cách tiện lợi nhất.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.


1900 1511