Hot line:028 7300 5688
Bảng giá Khách hàng UPos Liên hệ

Phần mềm chốt đơn livestream - Cập nhật tính năng mới

16-09-2020

Phần mềm chốt đơn livestream của UPos đang chiếm được nhiều cảm tình của người dùng. Bởi phần mềm được phát triển dựa trên những khó khăn người bán hàng livestream thường mắc phải. Hỗ trợ người bán hàng kiểm soát toàn bộ quá trình bán hàng livestream. Và là giải pháp giúp giải quyết vô số vấn đề của người bán.

Phần mềm chốt đơn livestream - Cập nhật tính năng mới

Livestream bán hàng là hình thức kinh doanh hiệu quả của nhiều shop online facebook. Sản phẩm được giới thiệu trực quan nhất, tương tác trực tiếp với khách hàng nâng cao tỷ lệ chốt đơn. Tuy nhiên, các chủ shop thường gặp khó khăn trong việc tổng hợp comment/inbox, lấy thông tin của khách hàng. Do mất nhiều thời gian dò lại các bình luận trên livestream, nên rất dễ xảy ra tình trạng bỏ sót, nhầm lẫn đơn hàng. Thậm chí, đến lúc kiểm tra lại bình luận trên livestream thì đối thủ đã vào cướp khách hoặc khách đã sang mua ở shop khác.

Đây là những lí do chính khiến không ít chủ shop quan tâm đến phần mềm hỗ trợ chốt đơn livestream. UPos xin gửi đến các chủ shop bán hàng online giải pháp công nghệ mới - Phần mềm bán hàng livestream UPos Việt Nam. Hỗ trợ chốt đơn ngay trên livestream, quản lý đơn hàng, bán hàng đa kênh hiệu quả. Cập nhật các tính năng mới: Cho phép người dùng tự đánh dấu khách hàng, Ẩn bình luận trong livestream, Tự động in bình luận tùy chỉnh,...

Những vấn đề thường gặp khi bán hàng livestream trên Facebook

Mỗi ngày bán hàng trên livestream bán hàng bạn phải đối mặt với những phiền phức nào? Bạn đã từng nghe tới vấn nạn cướp khách trên livestream bán hàng bao giờ chưa? Có phải chính bạn cũng đang vô cùng đau đầu với những rắc rối trên? Vậy tất cả thứ bạn thiếu, chính là: Phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook.

Những vấn đề thường gặp khi livestream bán hàng trên Facebook

Mất quá nhiều thời gian tổng kết đơn

Khó khăn cơ bản nhất của mọi người bán hàng livestream là việc dành ra nhiều tiếng đồng hồ sau khi kết thúc buổi live. Để lướt lại đọc từng bình luận để tìm bình luận đặt mua hàng, bình luận cần tư vấn, trong đó có vô số bình luận là chỉ comment cho vui, hỏi không liên quan. Thông thường việc đó phải được thực hiện 2-3 lần lặp lại để chắc rằng không có bình luận của khách hàng tiềm năng nào bị bỏ sót. Đối với những người bán hàng lâu năm, mỗi buổi live có thậm chí hàng trăm, hàng ngàn bình luận. Không thể nào một người có thể vừa bán hàng vừa quản lý xuể mà. Đôi khi nhiều buổi live được thực hiện vào lúc 9-10 giờ, sau khi live tầm 1 tiếng, kết thúc lúc 11h. Người bán dò lại từng bình luận để phản hồi thì có khi đến 12h hoặc đến sáng. Thời điểm đó khách hàng khó mà còn đủ hứng thú mua hàng thêm nữa.

Chốt nhầm đơn hoặc thiếu đơn

Cũng có khi, có cùng 1 khách bình luận nhiều lần, khiến bạn bị rối khi kiểm bình luận. Hoặc những khách hàng có tên Facebook giống nhau khiến bạn dễ nhầm lẫn. Thậm chí chốt thiếu đơn cho khách. Bạn đang đánh mất đi cơ hội bán hàng của mình. Khi khách nhận thấy sự lẫn lộn thiếu chuyên nghiệp, khách sẽ mất lòng tin ở người bán, và giảm hứng thú mua hàng. Hoặc khi người bán bỏ sót bình luận, tin nhắn mua hàng của khách. Khách hàng có xu hướng sẽ không quay lại xem livestream và mua hàng ở bạn nữa.

Bị đối thủ "cướp khách" thời công nghệ

Khi bạn đi vô những khu chợ trời, bán hàng hóa chung, sẽ có rất nhiều những người bán tranh giành, câu kéo khách một cách công khai. Với vô số chiêu trò như nói xấu đối thủ, giật người bán về quầy mình, trả giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ, vấn nạn đó chuyển sang một hình thức hoàn toàn mới lạ. Khi bạn là người bán, bạn thậm chí còn không biết có bao nhiêu đối thủ đang rình mò mình tư vấn khách hàng. Họ chỉ âm thầm ngồi xem bạn livestream và chầu chực những bình luận khách để lại thông tin mua hàng. Đó là những "miếng mồi ngon" của đối thủ. Và rõ ràng, không mất một tí công sức nào, đối thủ chỉ đơn giản là nhắn tin, chào hàng riêng cho khách của bạn. Và kết thúc buổi livestream, không một khách nào chịu phản hồi những tin nhắn bạn chốt đơn.

Phần mềm chốt đơn livestream hỗ trợ người bán giải quyết mọi phiền toái

Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng UPos

Chốt đơn ngay khi đang livestream

Bạn nghĩ sao nếu có một giải pháp giúp bạn chốt đơn hàng ngay khi đang livestream. Bạn sẽ không cần mất thời gian nữa cho việc dò tìm hay ghi chép lại từng comment nữa. Phần mềm chốt đơn livestream sẽ hỗ trợ người bán chốt đơn hàng ngay giữa quá trình live. Bạn chỉ cần click chuột vào bình luận, tin nhắn khách để lại và xác nhận thông tin giao hàng. Đơn hàng sẽ được cập nhật chi tiết: Thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng, tổng đơn giá, phí vận chuyển,...

In bình luận, in hóa đơn tùy chọn

Khi bạn hoàn tất kết nối phần mềm với một chiếc máy in bill, bạn có thể tùy ý in những hóa đơn cần thiết. Hoặc bạn có thể chọn chế độ tự động in bình luận (chứa thông tin khách hàng) để máy thực hiện in ra những phiếu bình luận. Những phiếu này chứa bình luận có sẵn thông tin đặt hàng bao gồm Tên facebook, số điện thoại, mã hàng,... Giúp chủ shop, cùng nhân viên dễ dàng gọi điện hoặc nhắn tin nhiều khách một lúc để xác nhận và chốt đơn. Chức năng này giúp người bán rút gọn gấp 4 lần thời gian kiểm tra bình luận và liên hệ chốt hàng. Hoặc bạn có thể chọn in bill với mẫu bill tùy chỉnh theo cửa hàng. Phiếu bill được in ra bạn sẽ dùng để bấm kèm vào túi hoặc hộp hàng đã đóng gói. Giúp các bên như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng và khách hàng nắm rõ được thông tin hàng hóa, tránh tình trạng thất lạc, hay nhầm lẫn khi mua bán.

Liên kết sẵn với các đơn vị vận chuyển

Sau tất cả quy trình chốt và in hóa đơn, tức là bạn đã chọn được nhà vận chuyển phù hợp và có mã đơn hàng vận chuyển. Nhân viên giao nhận từ bưu cục sẽ đến tận nhà để lấy hàng hóa để đưa về kho thực hiện giao hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ rút ngắn được thời gian giao hàng cho khách mà không cần phải tốn công ra đến tận bưu cục để gửi hàng. Hoặc đôi khi bạn phải gửi cùng lúc nhiều đơn hàng, thì phần mềm chốt đơn livestream đã ra tay xử lý vấn đề nhẹ nhàng.

Báo cáo thống kê hoạt động bán hàng hiệu quả

Phần mềm chốt đơn livestream UPos tích hợp chức năng báo cáo dựa trên các số liệu cập nhật hoạt động bán hàng. Các báo cáo thống kê hiển thị giúp bạn có cái nhìn bao quát về tình hình bán hàng. Ngoài kênh livestream bạn còn có thể đồng thời kiểm tra được mọi đơn hàng trên các kênh như facebook hay các sàn thương mại điện tử. Shopee, Lazada, Sendo,...

Ưu ái được khách hàng chọn dùng và giới thiệu lẫn nhau, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh UPos đang dần chứng minh được vị trí trên thương trường. Trở thành một trong những "trợ lý ảo" hỗ trợ hoạt động bán hàng cho các chủ shop. Tự tin trở thành người bạn lắng nghe mọi tâm tư, mang đến được sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian. Và đồng hành cùng những người bán hàng trên con đường thành công của họ.

Cách sử dụng phần mềm chốt đơn livestream UPos Việt Nam

Cách sử dụng phần mềm chốt đơn livestream UPos Việt Nam

Sau khi bạn sở hữu tài khoản quản lý trên phần mềm chốt đơn livestream UPos. Bạn chỉ cần dành từ 10-15p để làm quen với giao diện cũng như các thao tác sử dụng. Sau đó thiết lập các chức năng cần thiết để quản lý các kênh bán hàng như Facebook, Livestream, Shopee, Lazada, Sendo,... Cũng như chọn các đơn vị vận chuyển bạn mong muốn giao hàng.

Đối với hoạt động bán hàng bằng livestream, trước khi kết nối với video livestream trên trang. Người dùng UPos hãy thiết lập các chức năng mong muốn. Như tự động in bình luận, tự động ẩn bình luận, cấu hình hóa đơn cần in ra,... Khi hoàn tất cài đặt, hãy kết nối phần mềm chốt đơn livestream UPos với những video hiện đang phát trực tiếp bán hàng. Để cảm nhận những trải nghiệm bán hàng hoàn toàn khác biệt. Không còn nỗi lo bỏ sót khách bình luận, nhắn tin. Không còn nỗi sợ sự hiện diện của đối thủ rình rập cướp khách trên tay. Thuận tiện hơn cho những nhân viên hỗ trợ bán hàng chốt đơn nhanh gọn lẹ. Mang lại niềm vui song phương cho cả người bán lẫn người mua.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPos hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPos tin chọn UPos vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPos:

  • Cập nhật hàng hóa không giới hạn
  • Quản lý chi tiết tình hình tồn kho
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Quản lý nhân viên bán hàng theo ca
  • Báo cáo số liệu thu chi tổng quan

Hiện tại UPos có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 15 ngày.

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPos hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 028 7300 5688.

UPos Support Team.

Theo dõi các kênh mạng xã hội