06/12/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
237

PHẦN MỀM CHỐT ĐƠN HÀNG ONLINE UPOS - ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Nội dung

Các vấn đề như chốt đơn, trả lời bình luận/tin nhắn, tạo vận đơn, đẩy đơn qua đơn vị vận chuyển,... Tất cả đều được tối ưu hóa trong phần mềm chốt đơn hàng online UPOS. Cùng tìm hiểu giải pháp công nghệ giúp chủ shop bán hàng đơn giản hơn qua bài viết này nhé!

phần mềm chốt đơn hàng online UPOS

1. Lợi ích từ phần mềm chốt đơn hàng online UPOS

Với phần mềm chốt đơn hàng online UPOS - giải pháp quản lý bán hàng đa kênh được hơn 100.000 chủ shop tin dùng sẽ mang lại cho người dùng:

- Tỷ lệ tốc độ chốt đơn hàng tăng gấp 3 lần

- Các bình luận/tin chắc chắn 100% không bị bỏ sót

- Giảm thiểu tối đa thời gian thống kê đơn và tránh khỏi trường hợp bị đối thủ cướp khách.

Điều này giúp không ít chủ shop giảm thiểu tối đa tình trạng không kiểm soát được bình luận/tin nhắn dẫn đến bỏ sót gây nhầm lẫn đơn hàng. Bị đối thủ “nằm vùng” cướp đơn. Check thông tin khách hàng chậm dễ đến giảm hiệu quả kinh doanh.

2. Tính năng hữu ích của phần mềm chốt đơn bán hàng online UPOS.

2.1 Tự động in bình luận, trả lời bình luận/tin nhắn theo mẫu

Phần mềm chốt đơn bán hàng online UPOS giúp chủ shop ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng. Từ đó bảo mật mọi thông tin, giảm thiểu tối đa việc bị đối thủ cướp khách. Bên cạnh đó, chủ shop có thể thoải mái thiết lập bình luận/tin nhắn mẫu, đẩy nhanh quá trình tương tác và phản hồi khách hàng.

Không những thế, quá trình livestream với những bình luận đúng cú pháp chốt đơn hệ thống sẽ tự động in bình luận. Nhân viên cửa hàng chỉ cần dựa vào đó để lên danh sách đóng gói sản phẩm, tiết kiệm thời gian và thuận tiện.

Phần mềm chốt đơn hàng online đơn giản, hiệu quả UPOS tự động in bình luận

2.2 Chủ shop vừa chat vừa lên đơn dễ dàng ngay trên một giao diện

Khi bán hàng online, chủ shop sẽ dùng đến không ít ứng dụng khác nhau để hỗ trợ việc quản lý kinh doanh. Điều này khiến nhiều chủ shop rất khó tránh khỏi việc sót đơn, nhầm đơn,... Với phần mềm chốt đơn bán hàng online UPOS, chủ shop có thể vừa chat vừa chốt đơn trên cùng một giao diện màn hình. Chỉ cần chọn mặt hàng, số lương, thông tin khách hàng tự động được đẩy vào hệ thống, thêm chương trình ưu đãi và đơn vị vận chuyển. Vậy là chủ shop đã hoàn thiện một đơn hàng nhanh chóng.

Phần mềm chốt đơn hàng online đơn giản, hiệu quả UPOS giúp chủ shop vừa lên đơn vừa chat trên 1 giao diện

2.3 Đẩy đơn qua đơn vị vận chuyển nhanh chóng với chi phí tốt nhất

Trước đây chủ shop mất nhiều thời gian tìm kiếm shipper hay phải đau đầu khi chọn lựa đơn vị vận chuyển. Phần mềm chốt đơn bán hàng online UPOS giúp chủ shop giải quyết bài toán khó này bằng việc kết nối hầu hết các đơn vị vận chuyển uy tín, phổ biến nhất hiện nay, với mức giá rõ ràng cho từng đơn hàng cụ thể.

2.4 Kiểm soát tình trạng đơn hàng chặt chẽ, rõ ràng

Phần mềm chốt đơn hàng online đơn giản, hiệu quả UPOS kiểm soát tình trạng đơn hàng rõ ràng

Phần mềm chốt đơn bán hàng online UPOS, giúp chủ shop không chỉ đẩy nhanh quá trình bán hàng lên đơn mà còn dễ dàng quản lý bán hàng hiệu quả. Hệ thống sẽ tự động cập nhật trạng thái đơn hàng, hỗ trợ theo dõi tình trạng đơn hàng nhanh chóng. Trạng thái đơn hàng sẽ được phân loại thành 15 trạng thái: Gửi đơn giao hàng, Lấy hàng thành công, Đang phát hàng, Giao hàng thành công, Chuyển hoàn, Chuyển hoàn thành công, Hủy giao hàng, Bán tại cửa hàng, Hủy, Chờ chuyển hoàn, Đã đối soát, Chờ đối soát, Đơn nháp, Đang vận chuyển, Kiện vấn đề. 

Nếu bạn đang có mong muốn mở rộng kinh doanh, đừng bỏ qua phần mềm chốt đơn bán hàng online UPOS đơn giản, phổ biến đã được hơn 100.000 chủ shop tin dùng. Phần mềm chốt đơn bán hàng online UPOS đơn giản, hiệu quả.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hợp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.


1900 1511