23/07/2020
Sự kiện & Khuyến mãi
2716

Phần mềm Bán hàng Online UPOS Việt Nam Giá rẻ và Tốt nhất

Nội dung

Phần mềm Bán hàng Online UPos Việt Nam

Phần mềm Bán hàng online UPOS Việt Nam là công cụ bán hàng đa năng rất cần thiết cho cửa hàng và cả doanh nghiệp nếu như có ý định kinh doanh online.

Phần mềm không những thay thế con người trong việc tính toán, ghi chép thủ công, để quản lý sản phẩm hay hoạt động bán hàng. Mà phần mềm còn xử lý được rất nhiều phân đoạn nhỏ khác mà sẽ phải tốn rất nhiều nhân lực mới có thể kiểm soát được xuể.

Nắm nhu cầu giải quyết nhiều những công việc khác nhau hỗ trợ buôn bán, Phần mềm Quản lý Bán hàng online ra đời. Mang lại tính hiệu quả và tiết kiệm phần lớn thời gian cho người sử dụng.

1. Những điểm nổi bật của Phần mềm Bán hàng online UPOS VN

Đặc điểm nổi bạt của phần mềm bán hàng online UPos VN

Phù hợp với mọi ngành hàng - loại hình kinh doanh

Dù bạn có một cửa hàng tạp hóa, shop thời trang online hay offline với mô hình nhỏ, bán lẻ hay chuỗi cửa hàng lớn, đều có những hoạt động quản lý kinh doanh giống nhau.

Phần mềm quản lý bán hàng online UPOS Việt Nam sẽ hỗ trợ mọi hoạt động kinh doanh, giúp bạn thực hiện việc buôn bán suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Tránh khỏi sai sót và tiết kiệm thời gian

Một điểm cộng dễ thấy nhất khi sử dụng phần mềm bán hàng là tiết kiệm thời gian hơn so với các thao tác thủ công.

Tất cả mọi hoạt động tính toán, báo cáo, phân tích, thống kê, sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, chi tiết và chính xác. Chủ tài khoản sẽ không phải lo sai sót, chênh lệch.

Không còn nữa nỗi lo "vò đầu bức tóc" mỗi ngày để tính xem hôm nay lời lãi được bao nhiêu, tồn kho còn bao nhiêu vân vân... Mọi công việc đều được công nghệ thực hiện thay thế và cập nhật liên tục từng phút.

 • Quản lý sản phẩm và hành trình đơn hàng
 • Quản lý tồn kho thực tế
 • Quản lý nhân lực hiệu quả
 • Quản lý công nợ nhà cung cấp
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Một số chức năng khác

2. Công dụng chính của Phần mềm Bán hàng online UPOS

Công dụng chính của Phần mềm bán hàng online UPos Việt Nam

Quản lý sản phẩm và hành trình đơn hàng

Hãy tưởng tượng nếu bạn ghi chép 20-30 đơn hàng vào sổ tay quản lý. Nhưng đơn đã giao, chưa giao, đang trên đường đi giao nằm lẫn lộn. Hay sản phẩm trong kho không còn nữa nhưng bạn chưa kịp nhận ra thì đã lỡ tư vấn xong xuôi cho khách đặt. Mọi thứ sẽ rối tung lên không thể kiểm soát.

Đừng lo, giờ đây đã có Phần mềm Quản lý Bán hàng online UPOS VN gánh vác thay bạn. Hãy trải nghiệm miễn phí ngay!

Quản lý nhân lực hiệu quả

Phần mềm Quản lý Bán hàng cho phép bạn cấp tài khoản cho từng nhân viên, phân quyền xử lý cho mỗi người hỗ trợ bạn theo dõi công việc nhất định.

Đồng thời, ngăn chặn những nhân viên có hành động lợi dụng, gian lận. Theo đó, mọi hoạt động kinh doanh đều sẽ được hệ thống ghi nhớ liên tục trong lịch sử hoạt động. Bạn có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi.

Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm Bán hàng sẽ lưu lại lịch sử mua hàng của mỗi khách hàng. Bạn sẽ kiểm soát được ai mua bao nhiêu lần, mỗi lần mua số lượng bao nhiêu, từ đó phân loại nhóm khách hàng cụ thể.

Nhờ đó bạn sẽ phát triển được chiến lược chăm sóc riêng (chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tích điểm,...). Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được nhu cầu mua hàng, xu hướng riêng của thị trường để đưa ra kế hoạch kinh doanh, nhập hàng hợp lý.

3. Một số chức năng khác của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Các chức năng khác của phần mềm bán hàng online UPos

Ngoài công việc hỗ trợ bán hàng, Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS Việt Nam còn tích hợp thêm nhiều chức năng quan trọng như: Tích hợp vận chuyển, website, quản lý kho hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý bán hàng qua kênh thương mại điện tử...

Việc bán hàng online sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tư vấn cho khách hàng online hay tại cửa hàng và chốt đơn. Việc vận chuyển bạn chỉ cần xử lý và đóng gói đơn hàng, hãy chọn nhà vận chuyển và ngồi chờ, sẽ có shipper đến lấy hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ đem đi giao tận địa chỉ khách hàng và tiền sẽ về ví bạn tại nhà.

Nếu bạn đang vẫn trong tình trạng đầu bù tóc rối kiểm hàng - đếm hàng. Nào là vừa gửi hàng vừa tư vấn. Xong rồi lại quay sang ghi ghi chép chép sổ sách, bấm bấm máy tính tính tiền hàng.

Hãy tìm mua ngay một phần mềm quản lý bán hàng online ngay lập tức. Việc bán hàng sẽ chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay bạn

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

 • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
 • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
 • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
 • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
 • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
 • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
 • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
 • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.


1900 1511