Hot line:028 7300 5688
Bảng giá Khách hàng UPos Liên hệ

Phần mềm bán hàng livestream - Tự động ẩn bình luận

15-09-2020

Phần mềm bán hàng livestream UPos Việt Nam - Luôn bên cạnh thành công của bạn

Lắng nghe những tâm tư về chuyện đời chuyện nghề, UPos thấu cảm hơn cho những khó khăn cũng như những nỗi khổ mà tất cả người bán hàng đang mắc phải. Phần mềm quản lý bán hàng livestream UPos Việt Nam đã và đang cải tiến thêm từng ngày. Để phục vụ cho những nhu cầu hỗ trợ công việc bán hàng của các thương nhân. Cũng như tháo gỡ nút thắt cho những khó khăn mà người bán đang mắc phải trên mọi kênh bán hàng.

Phần mềm bán hàng livestream đã thu hút được rất nhiều chủ shop bán hàng online tin tưởng và chọn dùng cho những buổi livestream của mình. Tự hào là phần mềm quản lý bán hàng toàn diện với nhiều tính năng ưu việt, giá phù hợp, dễ sử dụng. UPos Việt Nam rất vinh dự được đồng hành cùng các anh chị trên mỗi đơn hàng hiệu quả.

Đã đến lúc nâng tầm việc bán hàng và quản lý với Phần mềm bán hàng đa kênh UPos.

Phần mềm bán hàng livestream tự động ẩn bình luận

Livestream bán hàng là hình thức bán hàng bằng cách quay video tư vấn sản phẩm và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Giúp mọi người dùng Facebook đều có thể trở thành người mua hàng. Nhưng có thể được tận mắt nhìn thấy được sản phẩm. và được tư vấn riêng trước khi mua hàng bằng cách bình luận trực tiếp trên livestream. Tránh tình trạng "hàng trên mạng khác xa thực tế". Hình thức bán hàng livestream đang rất được ưa chuộng bởi tính thực tế. và độ đáng tin cậy cao hơn những bài đăng bán hàng thông thường.

Tuy nhiên, đối với người bán hàng livestream lại xuất hiện vô vàn các khó khăn "dở khóc dở cười". Khách hàng có thể comment quá nhiều không đếm xuể, khiến bạn không kiểm soát được. Dẫn đến tình trạng nhầm lẫn, bỏ sót khách. Hoặc chờ đến khi bạn hoàn tất livestream rồi mới phản hồi lại khách thì khách đã trở thành "khách nhà người ta" mất rồi. Thậm chí, khi bạn không phản hồi lại, khách có khả năng sẽ không quay lại xem livestream hay mua hàng bên bạn nữa.

Phần mềm bán hàng UPos hỗ trợ các chức năng trong lúc livestream

Phần mềm bán hàng UPos hỗ trợ các chức năng livestream

 • Phần mềm bán hàng UPos sẽ tự động thu thập số điện thoại và thông tin chính xác khi khách hàng bình luận và nhắn tin inbox
 • Hệ thống sẽ tự động lưu trữ mọi thông tin khách hàng đã từng cung cấp. Để thuận tiện cho việc chốt đơn và tránh sự nhầm lẫn, trùng lặp đơn hàng khác
 • Cho phép người dùng tự đánh dấu khách hàng cũ, mới, đã chốt đơn, chưa chốt đơn,... tùy chỉnh
 • Nhanh chóng nhận ra khách cũ, khách quen, khách vip. Và phân biệt khách mới để dễ dàng chăm sóc khách hàng
 • Hiển thị nhắc nhở khách từng bom hàng, spam hoặc làm phiền shop. Giúp chủ shop cân nhắc khi tiếp nhận tư vấn và chốt đơn với khách đó
 • Thống kê chi tiết kho hàng, tra cứu nhanh số lượng hàng, mẫu mã, mặt hàng tồn trong kho. Tạo điều kiện tư vấn khách hàng hiệu quả.

Các chức năng sau livestream của Phần mềm bán hàng livestream UPos

Các chức năng sau livestream của phần mềm bán hàng livestream UPos

 • Nhanh chóng lọc comment theo tên, số điện thoại hoặc từ khóa để quản lý đơn hàng và tránh bỏ sót khách
 • Phần mềm bán hàng livestream UPos đã liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển giúp tra cứu nhanh phí ship và giúp quản lý tiền COD
 • Tự động gửi đơn hàng đến bưu cục nhận hàng và rút ngắn thời gian shipper đến lấy hàng để giao hàng
 • Cập nhật liên tục tình trạng vận chuyển và đối soát giá tiền của mỗi đơn hàng. Tra soát thông tin riêng biệt, không cần thông qua nhà vận chuyển
 • Quản lý hàng hóa xuất - nhập theo SKU, tối ưu hóa công đoạn phân loại hàng, ước định giá
 • Báo cáo doanh thu tổng quan đơn hàng trên nhiều kênh bán hàng, giúp các chủ shop dễ quản lý, theo dõi hoạt động bán hàng theo thời gian

Chức năng tự động Ẩn bình luận của phần mềm bán hàng livestream UPos

Bạn đã dồn hết mọi khả năng để thu hút người xem và bí kíp tiếp thu được để livestream được bán chạy hàng. Nhưng khách hàng của bạn lại dễ dàng bị "hớt tay trên" bởi vô số các đối thủ. Họ chỉ dễ dàng núp lùm xem livestream và khi khách bình luận đặt hàng, họ nhảy vào và rao bán sản phẩm bên họ với giá hời hơn. Đừng bao giờ để khách chờ đến kết thúc buổi livestream mới chốt đơn và tư vấn.

Đây là khó khăn chung của các anh chị em đang kiếm tiền nhờ vào bán hàng online. Tuy nhiên, UPos sẽ mang đến cho các chủ shop một giải pháp của công nghệ. Bạn đang bán hàng livestream? Khách đang xem và để lại rất nhiều bình luận đặt hàng? Phần mềm bán hàng livestream UPos hỗ trợ chốt đơn, tự động tạo đơn hàng hoàn chỉnh ngay khi livestream. Tự động ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng, nói KHÔNG với nạn cướp giật khách hàng bởi đối thủ.

Chức năng tự động ẩn bình luận của phần mềm bán hàng livestream UPos

ẨN BÌNH LUẬN là cách duy nhất để đối thủ không nhìn thấy khách của mình. Chỉ người quản lý tài khoản mới nhìn thấy được những bình luận đã ẩn trên phần mềm UPos. Ngoài ra, những người khác, kể cả đối thủ, không thể nhìn thấy được bình luận. Và sẽ không còn nữa vấn nạn cướp khách trên livestream. Người dùng UPos có thể lựa chọn: Ẩn tất cả bình luận, Ẩn bình luận chứa thông tin, Hoặc ẩn bình luận bất kỳ.

Phần mềm bán hàng livestream UPos giúp tăng gấp đôi hiệu quả bán hàng, Tiết kiệm 4 lần thời gian tạo đơn, Mang lại giải pháp quản lý toàn diện nhất. Để trải nghiệm chức năng trên livestream thực tế của mình, các chủ shop vui lòng đăng ký tài khoản dùng thử tại đây

Thực tế, phần mềm bán hàng livestream hỗ trợ quản lý chính là bí quyết kinh doanh mới trong thời đại công nghệ như hiện nay. UPos tự tin vì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, và đánh giá cao của người dùng, các chủ shop. Về hiệu năng, mang lại nhiều hiệu quả, thuận lợi trong việc bán hàng online và bảo mật dữ liệu tối đa. Mọi thông tin bán hàng và thông tin khách hàng của chủ shop sẽ được bảo mật hoàn toàn trên nền tảng dự trữ dữ liệu.

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPos hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPos tin chọn UPos vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPos:

 • Cập nhật hàng hóa không giới hạn
 • Quản lý chi tiết tình hình tồn kho
 • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
 • Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng
 • Quản lý nhân viên bán hàng theo ca
 • Báo cáo số liệu thu chi tổng quan

Hiện tại UPos có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 15 ngày.

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPos hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 028 7300 5688.

UPos Support Team.

 

Theo dõi các kênh mạng xã hội