17/12/2021
Sự kiện & Khuyến mãi
137

Nâng Tầm Kinh Doanh-Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng Fanpage UPOS

Nội dung

Để kinh doanh thành công, các chủ shop nhất định không được bỏ qua kênh bán hàng Facebook, bởi những shop có vài trăm đến hàng nghìn đơn hàng đều bán qua kênh này. Vậy làm thế nào để quản lý bán hàng Fanpage với số lượng đơn khủng mỗi ngày, để UPOS mách bạn nhé!

Nâng Tầm Kinh Doanh-Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng Fanpage UPOS

Quản lý bán hàng Fanpage chưa bao giờ là dễ dàng với các chủ shop. Không ít thắc mắc được đặt ra như  làm thế nào để quản lý kinh doanh trên fanpage hiệu quả, tối ưu chi phí luôn là bài toán khó. Hiểu được điều này, UPOS với tính năng quản lý UPOS Fanpage – Giải pháp quản lý bán hàng hỗ trợ khách hàng giải quyết bài toán khó từ quản lý nội dung, bình luận, tin nhắn đến kinh doanh chăm sóc khách hàng, bứt phá doanh thu khi bán hàng trên Facebook Fanpage.

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Đơn Giản, Hiệu Quả, Hạn Chế Tối Đa Sai Sót

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Đơn Giản, Hiệu Quả, Hạn Chế Tối Đa Sai Sót

Giải pháp quản lý bán hàng trên Fanpage cho phép chủ kinh doanh có thể đồng thời nhắn tin, lưu giữ thông tin khách hàng, lên đơn hàng nhanh chóng trên một màn hình tại một thời điểm. Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, và nhân sự hỗ trợ chốt đơn. Với sự hỗ trợ của UPOS Fanpage, thông tin chi tiết của khách hàng, kèm lịch sử giao dịch, công nợ, hạn chế tối thiểu sai sót khi quản lý.

Đặc biệt, với tính năng đánh dấu khách hàng, giúp chủ shop phân loại được tin nhắn, bình luận theo nhiều nhóm khác nhau như nhóm khách hàng VIP, khách hàng sỉ, khách boom hàng,… tạo lợi nhuận từ việc tư vấn, chăm sóc khách hàng và tránh được tối thiểu tình trạng boom hàng.

Quản lý bán hàng trên Fanpage còn mang đến tính năng gửi tin nhắn và cập nhật tình trạng đơn hàng, giúp chủ shop tránh khỏi những nhầm lẫn không đáng có. Bằng cách này chủ shop dễ dàng đối chiếu lại các sản phẩm, tránh tình trạng gửi nhầm, thừa hay thiếu hàng, theo dõi và cập nhật chính xác trạng thái đơn hàng.

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Thông Minh, Chi Tiết

Quản Lý Bán Hàng Trên Fanpage Thông Minh, Chi Tiết

Với tính năng hiển thị các bài đăng trên fanpage cửa hàng, chỉ shop có thể theo dõi chi tiết từng bài viết, số lượt like, bình luận, hiển thị riêng bình luận và tin nhắn khách hàng trong một bài đăng cụ thể. Bên cạnh đó, đi kèm Quản lý bán hàng trên fanpage là tính năng tự động ẩn bình luận, tự động trả lời tin nhắn, bình luận theo mẫu câu do chủ shop thiết lập.

Các bình luận chứa số điện thoại hoặc email khách hàng sẽ được ẩn đi khi chủ shop thiết lập. Giúp bảo mật thông tin, tránh tình trạng bị đối thủ vào cướp khách. Các bình luận và tin nhắn đề được lọc và giao cho nhân viên phụ trách, đảm bảo khách hàng luôn được chăm sóc sát sao, chu đáo.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.

Kết luận: Bây giờ bạn đã biết các kỹ thuật chốt đơn hàng hiệu quả hơn, bạn có thể áp dụng để kiểm tra mức độ hiệu quả đối với đối tượng khách hàng của mình. Chúc bạn buôn may bán đắc!

UPOS - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hợp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

  • Quản lý chi tiết sản phẩm và tồn kho không giới hạn
  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể
  • Tích hợp các thiết bị phần cứng tại cửa hàng
  • Đồng bộ bình luận, tin nhắn trên Facebook Fanpage và Livestream
  • Kết nối bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo
  • Phân quyền giúp quản lý năng suất nhân viên bán hàng
  • Theo dõi và tra cứu chính xác trạng thái giao hàng
  • Báo cáo thống kê hiệu quả bán hàng trực quan

Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 7 ngày miễn phí.

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành Android)

>> Link tải ngay App quản lý bán hàng online UPOS tại đây (Dành cho hệ điều hành IOS)

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop. UPOS hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage UPOS VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 1511.

 

UPOS Support Team.


1900 1511